ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น1 Live Up to Your Name (2017) 1-16 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น1 Live Up to Your Name (2017) 1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น1 Live Up to Your Name (2017) 1-16 ซับไทย
ประเภท : จินตนิมิต การแพทย์ ย้อนยุค รักตลก
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม ค.ศ. 2017 – 1 ตุลาคม ค.ศ. 2017
กำกับโดย : ฮง จง-ชัน
นักแสดงนำ : คิม นัม-กิล คิม อา-จุง

ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น 1สำหรับซีรี่ย์เรื่อง คุณหมอสองภพ ซีซั่น 1 Live Up to Your Name (2017) เป็นซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นแนวแนวจินตนิมิต การแพทย์ในปี ค.ศ. 2017 ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำอย่าง  “คิม นัม-กิล” และ “คิม อา-จุง” ทั้งสองจะมาแสดงบทบาทให้เราได้เห็นว่า การแพทย์ที่เชี่ยวชาญในตำนาน แต่ไม่ใช่เรื่องการแพทย์เพียงอย่าเดียว แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้นำแนว แฟนตาซี เหนือธรรมชาติเข้ามาเสริมสร้างบทบาทอย่างเช่น

คุณหมอสองภพ ซีซั่น1

การย้อนกลับไปที่ศตวรรษที่ 17 และ 21 ต้องบอกเลยว่านักแสดงทั้งสองอย่าง “คิม นัม-กิล” และ “คิม อา-จุง” ได้กลับมาเล่นด้วยกันเป็นครั้งแรกของรอบ สี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่  12 สิงหาคม ถึงวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2017 มีทั้งหมด 16 ตอนจบด้วยกัน ใครที่ยังไม่ได้เข้ามาดู ก็อย่าลืมแวะมาดูกันสักนิด เพราะว่าคนที่ดูไปแล้ว ก็อยากกลับมาดูอีกรอบ และคนที่ยังไม่ดูนั้น บอกเลยว่าพลาดมากกับการข้ามภพของคู่พะนางทั้งสอง มาอ่านเรื่องย่อกันต่อได้เลยคับ

Live Up to Your Name

เรื่องย่อ : คุณหมอสองภพ ซีซั่น 1 Live Up to Your Name (2017) 

เป็นเรื่องราวของ แพทย์แผนเกาหลีโบราณในสมัยราชวงศ์โชซ็อน  อย่าง “ฮออิม” (รับบทโดย คิม นัม-กิล) ต้องบอกเลยว่าในสมัยนั้นไม่ได้เรียกว่าโรงพยาบาลเหมือนทุกวันนี้ แต่เขาเรียกกันว่าโรงหมอแฮมินซอ โรงหมอแห่งนี้ได้สร้างขึ้นมาเพื่อผู้ป่วยที่ยากจน และ “ฮออิม” ก็ทำงานอยู่ที่นั้น โรงหมอแฮมินซอ จะเปิดเฉพาะเวลากลางวัน แต่ถ้าผู้ป่วยคนไหนที่อยากให้ไปรักษาเวลากลางคืน ก็จะได้ค่าตอบแทนมามากมาย เพราะว่าส่วนมากจะเป็นคนชั้นสูงที่มักจะเจ็บไข้ได้ป่วย ในเวลากลางคืน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทำให้ “ฮออิม” เป็นหมอที่ใครๆก็ย่อมรู้จัก เพราะเขามีฝีมือด้านการรักษาคนไข้แบบฝังเข็มที่ยอดเยี่ยม

คุณหมอสองภพ ซีซั่น1 ซับไทย

แต่ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อ “ฮออิม”  ได้ประสบอุบัติเหตุพลัดตกลงไปในแม่น้ำ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเขาไม่ได้ฟื้นขึ้นมาที่ราชวงศ์โชซ็อน แต่กลับเป็นกรุงโซล โลกสมัยใหม่ จากนั้นทำให้เขามึนงงไปชั่วขณะ แต่การที่เขาได้ข้ามมาที่ยุคสมัยใหม่นั้น “ฮออิม” ได้พบกับ ศัลยแพทย์ทรวงอกในโรงพยาบาลชินแฮอย่าง “ชเว ย็อน-คย็อง” (รับบทโดย คิม อา-จุง) ศัลยแพทย์ทรวงอกสาวสวย แต่กลับกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเชื่อของพวกเขาทั้งสอง ที่มาพร้อมกับเวลากับอวกาศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องไปรับชมกันต่อได้ในเรื่องเลย …

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X