กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Little Women (2022) สามพี่น้อง EP.1-12 จบ ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Little Women (2022) สามพี่น้อง EP.1-12 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Little Women (2022) สามพี่น้อง EP.1-12 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 กันยายน 2565
กำกับโดย : คิมฮีวอน
นักแสดงนำ : คิมโกอึน,นัมจีฮยอน,ปาร์ค จี-ฮู และ วี ฮา-จุน

Little Women (2022) สามพี่น้อง  สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “Little Women” หรือมีชื่อไทยว่า “สามพี่น้อง” เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า คอมเมดี้ ที่กำกับโดย “คิมฮีวอน” จากผลงานซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง ซีรีส์ Vincenzo และเขียนบทขึ้นโดย “จองซอกยอง” ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาว 3 คน

ที่ไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม ที่แสดงนำโดย คิมโกอึน,นัมจีฮยอน,ปาร์ค จี-ฮู และ วี ฮา-จุน จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่  3 กันยายน 2565 มีทั้งหมด 12 ตอนออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 9 ตุลาคม 2022 ที่จะขึ้นแท่นมาแทนทีซีรี่ย์ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้อย่าง  Alchemy of Souls ที่กำลังจะสิ้นสุดลง 

Little Women ซับไทย

และอีกอย่างใครที่ยังไม่รู้ที่มาที่ไปของซีรี่ย์วันนี้ทางเราจะเล่าพอเข้าใจให้รู้ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รีเมคมาจากนวนิยายปี 1868 ในชื่อเดียว ที่เขียนบทขึ้นโดย “ลุยซา เมย์ อัลคอตต์” นักเขียนมือทองที่สามารถทำให้นิยายเรื่องนี้ ได้โด่งดังไปทั่วโลก และสำหรับวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะนำนิยายเรื่องนี้ มาเผยแพร่ให้แฟนๆได้รับชมกันในรูปแบบของซีรี่ย์ และสามารถสร้างเเรงบรรดาลใจให้กับท่านผู้ชมไม่น้อย ที่จะสามารถทำให้ผู้คนจำจด  “Little Women” ในรูปแบบของซีรี่ย์ได้อีกนาน 

 สามพี่น้อง ซับไทย

เรื่องย่อ Little Women (2022) สามพี่น้อง

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เปิดเรื่องมาที่สามพี่น้องตระกูลโอ แต่ต้นฉบับของจริงจะมีพี่น้องสี่คนเพื่อไม่ทำให้งง พวกเขาทั้งสามได้เข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่ง ที่ทำให้เขากลายมาเป็นครอบครัวชนชั้นต่ำ ที่ต้องต่อสู้กับครอบครัวที่มีอำนาจและเงินทอง และอีกอย่างยังรวยมากที่สุดในเกาหลีใต้ เริ่มต้นกันที่คนแรกพี่สาวคนโตของครอบครัว “โออินจู” (แสดงโดย คิมโกอึน) ตั้งแต่เกิดมาเธอนั้นผ่านความยากลำบากมาตลอด เพราะฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจน 

ดูซีรี่ย์ Little Women ซับไทย

เธอนั้นต่อสู้ดิ้นร้นเลี้ยงตัวเอง จนได้กลายมาเป็นนักบัญชี เหตุผลที่เธอเลือกทำงานด้านนี้ก็เพราะว่า สำหรับเธอแล้วเธอเชื่อว่า เงินคือทุกอย่างของชีวิต ที่จะสามารถเลี้ยงชีพและครอบครัวได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าพนักงานบันชีธรรมดาคนหนึ่ง ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่วุ่นวาย ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ส่วนน้องสาวคนกลางอย่าง “โออินคยอง” (แสดงโดย นัมจีฮยอน)  สู้ชีวิตจนได้มาเป็นนักข่าวประจำการที่สถานีโทรทัศน์ 

ดูซีรี่ย์ สามพี่น้อง

เธอนั้นรักในความยุติธรรม เกียดความไม่ถูกต้อง แลไม่ยอมรับเงินสินบนจากใครทั้งนั้น แม้ครอบครัวเธอจะยากจนก็ตาม แต่ทว่า “โออินคยอง” ได้กลายมาเป็นส่วนร่วมของคดีหนึ่ง ที่ทำให้เธอภูมิใจมากที่สุดในชีวิต คือการกระชากหน้ากากของเบื้องหลังที่อุบาตของคนรวย ส่วนน้องเล็กสุดอย่าง “โออินฮเย” (แสดงโดย พัคจีฮู) ตอนนี้เธอยังเป็นนักศึกษาอยู่ที่โงเรียนศิลปะ เพราะตั้งแต่เกิดมาเธอนั้นเก่งด้านวาดภาพมาตลอด แต่เธอกับไม่เชื่อใจตนเอง และคิกว่าพี่สาวทั้งสองของเธอ เข้าข้างเธอตลอด ส่วน “ชเวดูอิล” (แสดงโดย วีฮาจุน) เขานั้นเป็นลูกผู้มีอิทธิพล จบจากมหาลัยชื่อดัง ที่มาเกี่ยวพันกับ “โออินจู” 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง