ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน แสงราตรี ซีซั่น 2 (2021) Light the Night Season 2 พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน แสงราตรี ซีซั่น 2 (2021) Light the Night Season 2 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน แสงราตรี ซีซั่น 2 (2021) Light the Night Season 2 พากย์ไทย
ประเภท : รายการทีวีอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : Yichi Lien
นักแสดงนำ : รูบี้ หลิน,โทนี่ หยาง,เชอริล หยาง

ซีรี่ย์จีน แสงราตรี ซีซั่น 2 (2021) Light the Night Season 2 พากย์ไทย ไลท์ เดอะ ไนท์ ซีซั่น 2 เริ่มต้นขึ้นทันทีหลังจากซูเสียชีวิต และแนะนำตัวละครใหม่บางตัวรวมถึงความลับที่ผู้หญิงในไลท์เก็บไว้ ฤดูกาลเริ่มต้นด้วยการมองย้อนกลับไปในอดีตของโรสและซู โดยเจาะลึกถึงภูมิหลังและวิวัฒนาการของมิตรภาพ ของพวก เขาในขณะเดียวกัน สองตอนแรกของLight the Night ซีซั่น 2 ได้แกะสาเหตุของเหตุการณ์ที่ลดลงในวันหนึ่งที่ซูถูกฆาตกรรมระหว่างเธอกับผู้หญิงคนอื่น ๆ 

 แสงราตรี ซีซั่น 2

รวมถึงโรสสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการย้ายผู้บริหารของซูไปให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ เมื่อเธอกำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่น สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้โรสมีแรงจูงใจมากกว่าหนึ่งอย่างในการฆ่าซู แต่ยังเปลี่ยนพลวัตในไลท์อีกด้วย

ตัวละครเด่นสองตัวที่ได้รับการแนะนำเมื่อเริ่มต้นซีซันที่สองของไลท์เดอะไนท์คือเจ้าของคลับชูการ์คู่ต่อสู้ ตรงข้ามไลท์ และแม่ของซู ทั้งคู่นำมาซึ่งปัญหาและละครมากขึ้นเท่านั้น ขณะที่แม่ของซูเข้ามาเปิดเผย

ความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับจื่อเว่ย ลูกชายของโรส แอร์โฮสเตสที่แต่งตัวข้ามเพศของคู่แข่งขู่ว่าจะให้ไลท์ล้มละลายLight the Night ซีซัน 2 ดำเนินไปโดย Wen-Cheng และทีมของเขาตั้งคำถามกับพนักงานของ

Light ทีละคนและเปิดเผยความลับเกี่ยวกับพวกเขา ด้วยนิ้วที่ชี้ไปที่โรสมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะฆาตกรของซู เธอจึงตัดสินใจสร้างสถิติใหม่โดยการรายงานข่าวตามความจริงของเธอ หันหลังให้กับความนิยมที่ลดลงของไลท์ และล้างชื่อของเธอด้วย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X