ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แสงราตรี ซีซั่น1 พากย์ไทย Light The Night 1 EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ แสงราตรี ซีซั่น1 พากย์ไทย  Light The Night 1  EP.1-8 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แสงราตรี ซีซั่น1 พากย์ไทย Light The Night 1 EP.1-8 จบ
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ ระทึก ขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : เหลียนยี่ฉี
นักแสดงนำ : ทับทิม หลิน โย หยาง Cheryl Yang Rhydian Vaughan Derek Chang เอสเธอร์ หลิว พัฟ กัว Cherry Hsieh นิกกี้ ซินอิง เซียะ

ดูซีรี่ย์ แสงราตรี ซีซั่น1 พากย์ไทย Light The Night 1 EP.1-8 จบ แสงราตรี Light The Night เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Blue Hour เป็นซีรีส์ดั้งเดิมของ Netflix ประเทศไต้หวันปี 2021 เขียนโดย Ryan Tu และกำกับโดย Lien Yi-chi นำแสดงโดย Ruby Lin, Yo Yang, Cheryl Yang, Rhydian Vaughan, Derek Chang, Puff Kuo, Esther Liu, Cherry Hsieh และ Nikki Hsin-ying Hsiehเรื่องราวเริ่มจากมีกลุ่มนักศึกษาไปพบศพถูกดินกระหน่ำทับที่กลางป่า ก่อนที่จะตำรวจจะสืบกลับมาว่าคนเสียชีวิตเป็นสตรีในไนท์คลับประเทศญี่ปุ่น

แสงราตรี ซีซั่น1

เราย้อนไปในเดือนกรกฎาคม ปี 1988 สามเดือนก่อน “เหตุการณ์” ไลท์เป็นไนท์คลับแนวญี่ปุ่นในย่านโคมแดงของไทเป ที่ซึ่งมาดามโรส (รูบี้ ลิน) ชื่อเล่น หลัว หยูหน่อง และสาวๆ ของเธอให้บริการนักธุรกิจผู้

มั่งคั่ง คบหาสมาคม หัวเราะเยาะเรื่องตลก และทำให้พวกเขามั่นใจว่า แก้วเต็มก่อนที่คลับจะเปิดขึ้นในคืนนี้ โรสต้องเรียกหุ้นส่วนธุรกิจของเธอ ซู (เชอริล หยาง) ชื่อเล่น ซู ชิง-ยี จากการออกเดตกับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยหัวแตกที่เธอตกหลุมรัก ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน และในขณะที่ซูสงสัยว่านี่จะเป็นชีวิตของเธอหรือไม่ โรสก็มั่นใจในความสัมพันธ์ของเธอกับเจียงฮาน (รีเดียน วอห์น) นักเขียนที่ไม่ระบุตัวตนและ

พยายามทำให้ร่างแรกเสร็จโรสใช้เวลาทั้งคืนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงที่ใช่จะได้พบกับแขกที่ใช่ เธอต้องรับมือกับรุ่นพี่ส่วนใหญ่ของเธอ อาชิ ซึ่งเธอไม่เพียงแต่ต้องสับเปลี่ยนจากกลุ่มหนึ่งไปอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อไม่ให้

ใครมายุ่งกับเธอ แต่เธอยังต้องรับมือกับพวกอันธพาลที่พยายามจะรวบรวม หนี้จากอาชิ อันธพาลติดตามโรสหลังจากคลับปิด และเธอซ่อนตัวอยู่ในตรอก เธอทุบจมูกคนที่เดินผ่านไปมา และเขาคว้ากระเป๋าสตางค์ที่เธอทำหล่น โดยมีนามบัตรของสโมสรอยู่ข้างใน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X