ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง ซับไทย EP.1-8 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ประเภท : ครอบครัว ระทึกขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : จองจีฮยอน
นักแสดงนำ : คิมแทฮี,อิมจียอน,คิมซองโอ, ชเวแจริม
ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023)

Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนว ครอบครัว ระทึกขวัญ ลึกลับ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่เบา Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะออกอากาศในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 นี้เป็นตอนแรก ถือว่าเป็นอีกซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่น่าสนใจในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ “Lies Hidden in My Garden ปริศนาสวนคำลวง” เป็นผลงานการกำกับโดย “จองจีฮยอน”

ที่เคยสร้างผลงานไว้เมื่อสองปีก่อนอย่างซีรี่ย์ Twenty Five Twenty One นอกจากนี้ยังได้ “จีอานี” นักเขียนนิยายมากฝีมือ มาเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วย “Lies Hidden in My Garden ปริศนาสวนคำลวง” จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบจนใครๆ ก็ต่างอิจฉาในตัวของเธอ แต่ทว่ากลับพบว่ามีกลิ่นแปลก โชยมาจากสวนหลังบ้าน และพบกับบ้านของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เธอนั้นต่างกันโดยชิ้นเชิง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

เรื่องย่อ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะต้องบอกก่อนเลยว่า ซีรี่ย์ “Lies Hidden in My Garden ปริศนาสวนคำลวง”เป็นซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจาก นิยายขายดีในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก อย่างเช่น “คิมจูรัน” (แสดงโดย คิมแทฮี) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังใหญ่ และมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งกลับได้กลิ่นแปลกๆ โชยมาแต่หลังบ้านของเธอ และ “อีซังอึน” (แสดงโดย อิมจียอน) หญิงสาวที่อดีตเคยตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรง

ทำให้เธออยากหนีไปจากชีวิตที่บัดซับเหล่านี้ ส่วน “พัคแจโฮ” (แสดงโดย คิมซองโอ) เขาคือสามีของ “คิมจูรัน” เป็นชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ และอีกหนึ่งตัวละครหลักก็คือ “คิมยุนบอม” (แสดงโดย ชเวแจริม) เขาคือสามีของ “อีซังอึน” ที่ชอบใช้ความรุนแรงกับภรรยาของตนเอง เรื่องราวของพวกเขา จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรต้องมารอลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X