ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Let’s Meet Now (2022) เจอกันนะ เจ้าความรัก EP.1-20 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Let’s Meet Now (2022) เจอกันนะ เจ้าความรัก EP.1-20 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Let’s Meet Now (2022) เจอกันนะ เจ้าความรัก EP.1-20 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : เจียงฮ่าว
นักแสดงนำ : Lu Yang Yang,Hanna,Yu He,Zhang Zi Jian และ Zhou Jun Wei

 Let’s Meet Now (2022) เจอกันนะ เจ้าความรัก เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องหใม่ล่าสุด ของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง iQIYI ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า อย่าง Let’s Meet Now (เจอกันนะ เจ้าความรัก) ซีรี่ย์ปี 2022 ที่พึ่งเผยแพร่ไปได้แค่ 5 ตอนครั้งนี้เป็นการกำกับของ  “เจียงฮ่าว”  และเขียนบทโดย “Ji Qiu”  ที่แสดงนำโดย Lu Yang Yang,Hanna,Yu He,Zhang Zi Jian และ Zhou Jun Wei โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่แสนโรแมนติก ของวัยรุ่นชายหญิงที่กำลังสดใส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง

Let’s Meet Now ซับไทย

เรื่องย่อ Let’s Meet Now (เจอกันนะ เจ้าความรัก)

เปิดเรื่องมาที่  “จี้ชิว” (รับบทโดย หลูหยางหยาง) หนุ่มหล่อหน้าตาดี แถมยังเป็นนักออกแบบท่าเต้นอีกด้วย เขานั้นได้พบกับหญิงคนหนึ่งที่สนามยิงปืนเธอมีชื่อว่า “โจวจื่อเชียน” (รับบทโดย เฮออวี่) เธอเป็นนักกีฬายิงปืนฝีมือดีที่พึ่งกลับมาที่บ้านเกิด ในขณะที่เธอไปอยู่ต่างประเทศเป็นเวลานาน “โจวจื่อเชียน” ไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มที่ยืนอยู่ตรงหน้าคือ“จี้ชิว” ที่แต่ก่อนเป็นเด็กชายตัวเล็กๆที่แอบหลับอยู่หลังเธอในตอนเรียน

เจอกันนะ เจ้าความรัก ซับไทย

แต่กลับเกิดเป็นความเข้าใจผิดว่า “จี้ชิว” เป็นแค่ช่ยหนุ่มที่พึ่งรู้จักเท่านั้น “จี้ชิว” ได้ไปออกรายการวาไรตี้ที่ชื่อว่า Let's meet now ทำให้ทั้งคู่มาพบเจอกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้พวกเขาได้เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับทั้งสอง ทำให้พวกเขาก้าวสู่โลกของกันและกันโดยไม่ทันตั้งตัว ต้องขอบคุณรายการ  Let's meet now  เป็นรายการ คู่พี่น้องเพื่อนบ้านที่รักกันมาตั้งแต่เด็ก ที่มาสานต่อให้เกิดความรักที่แสนโรแมนติก บอกเลยว่าฟินยิ้มตามกันทุกคนที่ได้ดู 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X