ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Let’s Get Divorced (2023) หย่ากันดีกว่า พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Let’s Get Divorced (2023) หย่ากันดีกว่า พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Let’s Get Divorced (2023) หย่ากันดีกว่า พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : Fuminori Kaneko , Ryosuke Fukuda
นักแสดงนำ : โทริ มัตสึซากะ,ริสะ นากะ,เรียว นิชิกิโด,ยูกะ อิทายะ,โคจิ ยามาโมโตะ และ อาราตะ ฟุรุตะ
ดูซีรี่ย์ Let’s Get Divorced (2023)

Let’s Get Divorced (2023) หย่ากันดีกว่า สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ส์ญี่ปุ่นแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำซีรี่ส์ เรื่อง หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023) จะออกอากาศในวันที่ 22 มิถุนายน 2566 นี้ ในรูปแบบของพากย์ไทย มีทั้งหมด10 ตอน รับชมได้ทางช่องทางเน็ตฟชิกช์และทางเว็บไซต์ของเรา ซีรี่ส์เรื่อง หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023) เขียนบทขึ้นโดย "คันคุโร่ คูโด" และ "ชิซุกะ โออิชิ"  ที่ได้นักแสดงนำอย่าง  "โทริ มัตสึซากะ" และ "ริสะ นากะ" โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าถึงคู่รักที่พึ่งแต่งกันได้ยังไม่นาน

พวกเขาได้ตัดสินใจหย่าร้างกันด้วยความที่พวกเขาไม่ได้รักกันตั้งแต่แรกแล้ว แม้ว่าจะมีเหตุการณ์เข้ามาขวางกั้นพวกเขาไว้ แต่ก็ไม่สามารถขัดขวางการหย่าร้างของพวกเขาไว้ได้  เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่ดูเหมือนจะซับซ้อน และดำเนินเรื่องล่าช้า แต่บอกเลยว่าซีรี่ส์เรื่อง หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023) อัดแน่นไปด้วยความสนุกและยังมีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วและเข้าใจง่ายกว่าที่คิด ที่สำคัญใครที่เป็นคอซีรี่ส์ญี่ปุ่นยิ่งต้องห้าพลาดเลย

เรื่องย่อ Let’s Get Divorced (2023) หย่ากันดีกว่า

โดยซีรี่ส์เรื่อง หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023) จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของหนุ่มนักลงทุนมีชื่อว่า “ไทอิชิ โชจิ” (รับบทโดย โทริ มัตสึซากะ) ซึ่งครอบครัวของเขาเป็นที่รู้จักของผู้คนเลยก็ว่าได้  โดย“ไทอิชิ โชจิ” ได้เติบโตมาในครอบครัวนักการเมือง และในวันหนึ่ง“ไทอิชิ โชจิ”ต้องแต่งงานกับนักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง“ยูอิคุโรซาว่า”(รับบทโดย ริสะ นากะ) เพื่อหน้าตาของวงตระกูล และทั้งสองได้ใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานผ่านไปถึง 5 ปีแล้ว แต่ในความสัมพันธ์ของเขาทั้งสอง

ยังไม่พัฒนาเลยแม้แต่น้อย ต่อหน้าผู้คน“ไทอิชิ โชจิ” และ “ยูอิคุโรซาว่า”ก็จะสร้างภาพทำเป็นว่า เป็นคู่รักที่ความสุขและรักกันมาก แต่ในความเป็นจริงพวกเขาทั้งสองแทบที่จะไม่ได้คุยกันเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าพวกเขาทั้งสองอยากจะหย่ากันมากแค่ไหน ผู้คนกับมองว่าเป็นยากมาก แต่พวกเขากับไม่ยอมแพ้ที่จะหาทางหย่าร้างกันให้ได้ เพื่อยุติการแต่งงานในครั้งนี้ และเรื่องราวของ“ไทอิชิ โชจิ” และ “ยูอิคุโรซาว่า”จะดำเนินเรื่องไปอย่างไรต้องตามไปลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X