ดูหนัง Lesson Plan Netflix (2022) โรงเรียนอันตราย HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Lesson Plan Netflix (2022) โรงเรียนอันตราย HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Lesson Plan Netflix (2022) โรงเรียนอันตราย HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 23 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Daniel Marcowicz
นักแสดงนำ : Marcin Bosak, Pascal Fischer และ Zuzanna Galewicz

Lesson Plan Netflix (2022) โรงเรียนอันตราย สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ดราม่า ไว้ดูในช่วงวันหยุด สำหรับภาพยนตร์ที่ทางเราจะมาแนะนำนั้นได้แก่ “Lesson Plan (2022) โรงเรียนอันตราย” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่เปิดตัวมาแบบฟ้าแลบ เผยแค่เพียงตัวอย่างเดียวไว้ให้เราได้รับชมกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นใหม่โดยประเทศโปแลนด์ เป็นผลงานคลาสสิกที่ทางฝั่งของโปแลนด์ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ไม่รู้ทางจะถูกใจคนไทยหรือเปล่าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ 

ดูหนัง Lesson Plan Netflix

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกแนวละครอาชญากรรมเล็กน้อย แถมยังมีฉากต่างๆอยู่ในโรงเรียน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของครูภายในโรงเรียน ที่ความตายกำลังจะมาเยือนเขาในอีกไม่ช้า พร้อมกับเพื่อนสนิทของเขาที่ทำงานที่เดียวกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำโดย Marcin Bosak, Pascal Fischer และ  Zuzanna Galewicz

เป็นผลงานการกำกับของ “Daniel Marcowicz” สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์เเนวนี้บอกดเลยว่าภายในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ห้ามพลาดที่ทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา ก่อนที่จะเข้ารับชม 

โรงเรียนอันตราย HD

เรื่องย่อ Lesson Plan (2022) โรงเรียนอันตราย

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์  “Lesson Plan (2022) โรงเรียนอันตราย” เปิดเรื่องมาที่เหตุการณ์ระทึกขวัญ ขณะที่ครูสาวภายในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในโปแลนด์ เธอนั้นได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา จากนั้นเรื่องราวนี้ได้ถูกปิดเป็นความลับภายในโรงเรียน ไม่นานเพื่อนรักของเธอซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตัดสินใจเข้าไปทำงานภายในโรงเรียนนั้น เพื่อที่จะตามหาความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ง่ายเลยเพราะเขานั้นต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้อย่าง แก๊งอันธพาลแก๊งหนึ่งและเขานั้นคิดว่าพวกมันอาจจะมีส่วนร่วมเกี่ยวกับคดีนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมได้ในเร็วๆนี้