ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เต็มเรื่อง (2022) HD

ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เต็มเรื่อง (2022) HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เต็มเรื่อง (2022) HD
ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : ชาลิต ไกรเลิศมงคล, ชิตพล เรืองกัลป์
นักแสดงนำ : กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล,ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน, จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า และ เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เต็มเรื่อง สำหรับค่ายหนังไทยยักษ์ใหญ่อย่างค่าย เนรมิตรหนังฟิล์ม เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมาได้ประสบความสำเร็จจากหนังไทยเรื่อง 4 Kings ล่าสุดนี้บริษัทนี้ก็ได้กล่ายเป็นบริษัทที่ผู้คนส่วนมากให้ความนับถือ และรู้จักกันอย่างมากมาย จากนั้นทางทีมงานไม่ได้รอช้าที่จะเร่งปล่อยโปรเจกต์ครั้งใหม่ของสัตว์ประหลาดของประเทศไทยในชื่อเรื่อง “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ที่จะออกฉายเป็นครั้งแรกซึ่งเรื่องนี้เรียกได้ว่าสามารถขยายวงการหนังไทย ให้มากเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งสามารถฉีกแนวเดิมๆของวงการหนังไทยได้แตกต่างออกไป 

ดูหนัง Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

แถมยังได้พระเอกหน้าเกาหลีอย่าง “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” มาประกบคู่กับ “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง  ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน, จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า และ เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง แถมยังได้สองผู้กำกับอย่าง “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” และ  “ชิตพล เรืองกัลป์” จัดเต็มเทคนิคซีจีฝีมือคนไทยที่มาพร้อมเสิร์ฟความสนุกแนวใหม่ๆให้กับคนไทยได้รับชมกันอย่างมันระทึกใจ  ที่คุณไม่ควรพลาด รับชมตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อสุดตื่นเต้นก่อนที่จะเข้ารับชม 

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์”

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ไทยแนว  แอคชั่น / ผจญภัย / ระทึกขวัญ เรื่อง “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” เปิดเรื่องมาที่ดินแดนสุดแห้งแล้งในช่วงล่างของภาคอีสาน นั้นก็คือจังหวัดเลยจังหวัดนี้ไดประสบภัยแล้งในทุกปี ทำให้ผู้คนต่างยากลำบาก ใช้วิธีแก้ปัญหาโดยการขุดเจาะหาแหล่งน้ำบาดาล แต่ทว่าพื้นที่นั้นผู้คนต่างก็แย่งชิงกันเพื่อหาที่มีน้ำจำนวนมาก ต่างคนก็ต่างหาผลประโยชน์จ โดยการขดขู่หรือแย่งชิงเพื่อเจาะน้ำมาสร้างรายได้ให้กับตนเอง เพราะช่วงหน้าเเล้งจะเป็นช่วงที่หารายอย่างมหาศาล จากนั้นกลุ่มได้ขุดหาแหล่งน้ำไปทุกๆพื้นที่และต้องเจาะให้ลึกไปถึงชั้นใต้ดิน 

ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เต็มเรื่อง

แต่หากรู้ไหมว่าการขุดเจาะครั้งนี้อาจจจะเปลี่ยนจากดินแดนสวรรค์ ให้กลายเป็นนรกเพียงแค่พริบตา เพราะในขณะที่พวกเขาได้ขุดเจาะลึกลงไปมาก ทำให้พบเข้ากับ สัตว์ประหลาดร้ายสายพันธ์ดึกดำบรรพ์ ที่กำลังตื่นจากการจำศีลเพราะพวกเขาได้ขุดลงไปปลุกมัน บอกเลยว่านักล่าสายพันธ์นี้เมื่อได้ตื่นขึ้นมา จะทำให้คุณมีโอกาสรอดยาก มีวิธีเดียวที่จะรับมือกับนักล่าสายพันธ์ใหม่ขนาดมหึมาคือต้องสู้ เตรียมพบกับความระทึกครั้งใหม่จากใต้ดินไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน“Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์”