ดูการ์ตูน Lego Star Wars Summer Vacation (2022) พากย์ไทย HD

ดูการ์ตูน Lego Star Wars Summer Vacation (2022) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Lego Star Wars Summer Vacation (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : แอนิเมชัน, ตลก, นิยายวิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เคน คันนิ่งแฮม
นักแสดงนำ : ไมเคิล ริชาร์ดสัน, แมตต์ สโลน, เจมส์ อาร์โนลด์ เทย์เลอร์, เคลลี่ มารี ทราน, เฮเลน แซดเลอร์, บิลลี่ ดี วิลเลียมส์, แมทธิว วูด, เชลบี้

Lego Star Wars Summer Vacation (2022) พากย์ไทย ใครที่กำลังมองหาการ์ตูนแอนิเมชั่นไว้ดูเวลาว่างๆ วันนี้ขอแนะนำแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Disney + อย่าง “Lego Star Wars Summer Vacation” เป็นแอนิเมชั่นปี 2022 ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 เมื่อไม่นานมานี้ โดยใช้แฟรนไชส์สุดล้ำ เป็นแอนิเมชั่นแนว แอนิเมชัน, ตลก, นิยายวิทยาศาสตร์ ที่ดูกันแบบเพลินๆ เหมาะสำหรับน้องๆหนูๆในช่วงวันหยุด 

Lego Star Wars Summer Vacation พากย์ไทย

และครั้งเป็นเป็นผลงานการกำกับของ “เคน คันนิ่งแฮม” พร้อมกับนักแสดงนำในเรื่องอย่าง  ไมเคิล ริชาร์ดสัน, แมตต์ สโลน, เจมส์ อาร์โนลด์ เทย์เลอร์, เคลลี่ มารี ทราน, เฮเลน แซดเลอร์, บิลลี่ ดี วิลเลียมส์, แมทธิว วูด, เชลบี้ ยัง และอีกอย่างทางเราก็มีไว้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย Hd อีกด้วย มารับชมความสนุกของพวกเขากันได้เลย 

Lego Star Wars Summer Vacation พากย์ไทย

เรื่องย่อ Lego Star Wars Summer Vacation (2022)

สำหรับวันหยุดของผ่องเพื่อนสตอร์มทรูปเปอร์ “TIE” และ  “Finn”  จึงได้ชวนเพื่อนๆจัดทรปวันหยุดที่แสนสดใส เพื่อนๆของพวกเขาคือ เซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อน ๆ ของเขา Rey, Poe, Rose, Chewie, BB-8, R2-D2 และ C-3PO การท่องเที่ยวในวันนี้ จะจัดขึ้นบนเรือ Galactic Starcruiser สุดอลังการสุดฮาลเซียน แต่ทว่าทารออกไปทริปของเขา ในวันนี้กับผิดพลาด จู่ๆก็ได้มีเพื่อนคนหนึ่ง ที่แยกของไปจากกลุ่มเพื่อน

จากนั้นเพื่อนๆก็ได้ออกตามหา แต่กับพบว่า พวกเขาเห็นผีสามตนที่มีชื่อว่า Obi-Wan Kenobi, Anakin Skywalker และ Leia Organa แต่พวกเขาก็ไม่ทำอันตรายใดๆ จากนั้นพวกเขาและผีสามตนนั้นก็ได้เป็นเพื่อนกัน พร้อมกับมาร่วมงงานปราตี้ที่แสนสนุกของพวกเขาอีกด้วย