ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Legends of Tomorrow Season 7 (2021) รวมพลคนเหนือมนุษย์ซีซั่น 7 ตอนที่ 1-13 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Legends of Tomorrow Season 7 (2021) รวมพลคนเหนือมนุษย์ซีซั่น 7 ตอนที่ 1-13 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Legends of Tomorrow Season 7 (2021) รวมพลคนเหนือมนุษย์ซีซั่น 7 ตอนที่ 1-13 ซับไทย
ประเภท : แอคชั่นผจญภัยซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Caity Lotz Tala Ashe Jes Macallan Olivia Swann Adam Tsekhman ชยัน โสเบียน ลิสเซธ ชาเวซ เอมี่ หลุยส์ เพมเบอร์ตัน นิค ซาโน่ Matt Ryan

Legends of Tomorrow Season 7 (2021) รวมพลคนเหนือมนุษย์ซีซั่น 7 สำหรับซีรี่ย์แนวแอคชั่นผจญภัยซูเปอร์ฮีโร่ ที่ส่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา บอกเลยว่าตอนนี้พัฒนามาถึงซีซั่นที่ 7 เป็นที่เรียบร้อย และคาดว่าเมื่อซีซั่น 7 ได้จบลงบอกเลยว่าแฟนๆต้องเรียกร้องให้ต่อายุซีซั่น 8 อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ติดตามพวกเขาอยู่แล้วจะรู้ดีว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดย ค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง ดีซีคอมิกส์ ที่ได้สร้างซีรี่ย์แนว นิยายซูเปอร์ฮีโร่การกระทำ นิยายวิทยาศาสตร์ ขึ้นมาอย่างมากมาย ล่าสุดนี้ทาง  Netflix พร้อมที่จะส่งต่อความสนุกของ Legends of Tomorrow Season 7 ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ 

ดูซีรี่ย์ Legends of Tomorrow Season 7พากย์ไทย

บอกเลยว่าครบทุกตอนอย่างแน่นอน สำหรับเนื้อเรื่องในซีซั่นที่ 7 จะพาคุณผู้ชมมุ่งเน้นไปที่พวกเหล่าฮีโร่ในนตำนาน ที่กำลังหาวิธีกลับมาอยู่ในห้วงเวลาของตนเองให้เร็วที่สุด ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่พวกเขาจะต้องต่อสู้กับหุ่นยนต์โคลนที่ดุร้ายของพวกเขาเอง ที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ก่อการร้าย แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับซีรี่ย์ชุดนี้  Legends of Tomorrow จะเหลือแค่เพียงอีก  3 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าคุณจะเสียใจถ้าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของตอนจบของ Legends of Tomorrow Season 7  

รวมพลคนเหนือมนุษย์ซีซั่น 7พากย์ไทย

เรื่องย่อ Legends of Tomorrow Season 7

สำหรับเรื่องราวใน Legends of Tomorrow Season 7 จะเล่าถึงตำนานที่เกิดขึ้นในป่าลึก พร้อมกับอธิการที่กลัวการถูกพบมากขึ้น เพราะมนุษย์เริ่มเข้ามาเพิ่มขึ้น จู่ๆได้มีรถจี๊ปสายตรวจสองคันหยุดเขาจากนั้นพวกเขาไม่มีทางเลือก นอกจากต้องวิ่งหนีให้เร็วที่สุด จากนั้นพวกเขาได้ไปถึงบ้านหลังหนึ่ง แต่ต้องเผชิญหน้ากับ “บิชอป” จากนั้นพวกเขาก็เริ่มเชื่ออะไรบางอย่าง และเริ่มรู้ว่าการที่ทำลาย Weaverrider รวมไปถึง การสร้าง Hoover Robot มันทำให้ “Sarah” และ “Eva”  ได้รับรู้ว่าตัวเองอยู่ในโรงงานการบินและอวกาศของอเมริกาและนี้คือการเกิ่นเรื่องราวเพียงเล็กน้อยของซีซั่น7 จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องเข้าไรนั้นรับชมกันเอาเอ่ง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X