ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทนายสายเดือด (2018) Lawless Lawyer ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ ทนายสายเดือด (2018) Lawless Lawyer ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทนายสายเดือด (2018) Lawless Lawyer ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : กฎหมาย ระทึกขวัญ อาชญกรรม
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2018
กำกับโดย : คิม จิน-มิน
นักแสดงนำ : จุนกิ , ซอ เย-จี,ลี เฮยอง , ชเว มิน-ซู

ทนายสายเดือด Lawless Lawyer ซับไทย  สำหรับซีรี่ย์เกาหลี จะได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2018 อย่าง Lawless Lawyer ทนายสายเดือด เป็นซีรี่ย์ประเภท กฎหมายระทึกขวัญ อาชญกรรม ของผู้กำกับ “คิม จิน-มิน” และเขียนบทโดย “ยุนฮยอนโฮ” พร้อมกับนักแสดงนำอีกหลายๆคนอย่าง ลี จุนกิ , ซอ เย-จี,ลี เฮยอง , ชเว มิน-ซู แค่ชื่อนักแสดงนี้ คงไม่ต้องถามหาเรื่องสมบทบาท เพราะว่าพวกเขาเหล่านี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าซีรี่ย์ที่พวกเขาแสดงมา เรตติ้งพุงสูงมากในแต่ละเรื่อง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อด้านล่างได้เลยคับ 

ทนายสายเดือด

เรื่องย่อ Lawless Lawyer (2018) ทนายสายเดือด

สำหรับเรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่อง Lawless Lawyer ทนายสายเดือด เรื่องราวเริ่มต้นที่ “บงซังพิล” (รับบทโดย อีจุนกิ ) ในตอนนี้ เขาเป็นนักเลงหัวไม้ ที่มีปมทาตั้งแต่เด็ก เกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่ และตัวของเขาเอ่ง ก็เกือบเอาชีวิตไม่รอดในตอนนั้น จากนั้น  “บงซังพิล”  ได้ถูกลุงรับมาเลี้ยงดู และอีกอย่างลุงของเขา เป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงใหญ่ หรือมาเฟีย จากนั้น “บงซังพิล” เติบโตมา จึงกลายเป็นนักเลงหัวโจกแต่อย่างไรก็ตาม  “บงซังพิล” ยังรักในการเรียนและอยากมีอาชีพที่ดี เขาได้สอบเป็นทนายความ

 Lawless Lawyer

และยอมช่วยเหลือผู้คนในทุกวิถีทางเพื่อให้เป็นความยุติธรรม แต่ที่จริงแล้ว เขามีเป้าหมายที่แท้จริง คือกับไปล้างแค้นให้กลับ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่  และในฝั่งของนางเอกของเรื่องอย่าง “ฮาแจอี” (รับบทโดย ซอเยจี) เธอเป็นทนายความสาวสวย ที่รักและเคารพในอาชีพของตนเอ่ง และอยู่มาวันหนึ่งเธอต้องถูกพักงาน เพราะว่าไปซกหน้าผู้พิพากษาอีกคน ที่พิจารณาคดีไม่เป็นธรรม และกับไปพักที่บ้าน แต่กับรู้ว่าครอบครัวเป็นหนี้นอกระบบ ดังนั้นเธอต้องร่วมมือกับ   “บงซังพิล” เพื่อที่จะหาเงินมาใช้หนี 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X