ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.1-16 จบ ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.1-16 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : ละครกฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2564
กำกับโดย : คิมซอกยุน
นักแสดงนำ : Kim Myung-min, คิมบอม, รยู เฮยอง และ ลีจองอึน

ซีรี่ย์ Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย ซับไทย และสำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์เกาหลีแนว คอมเมดี้ แนวกฎหมาย ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย ที่ไม่ควรพลาด ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังที่สุดในปี 2021

ซีรี่ย์เกาหลี Law School

ที่ได้ทีมนักแสดงนำอย่าง  Kim Myung-min , Kim Bum , Ryu Hye-youngและ Lee Jung-eun  เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกบัมากฝีมืออย่าง “คิมซอกยุน”  ที่ออกอากาศเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2021  ใครที่ยังไม่รับชมนั้นสามารถ รับชมย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ของเรา อัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ให้ท่านได้รับชมทุกวัน และซีรี่ย์ดังที่ไม่ควรพลาด

ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

เรื่องย่อ Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใต้รั่วโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยฮันกุก ที่มีคดีแปลกๆเกิดขึ้น เกี่ยวกับ  อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย อย่าง “ซอบยองจู”

(รับบทโดยอันแนซัง)  เขานั้นได้เสียชีวิตอย่างปริศนา ในห้องพักของตนเอง จากนั้นนักเรียนในโรงเรียน นั้นแต่ละคนมีแต่ระดับตัวท็อปของโรงเรียน และพวกเขาก็ยังสืบเรื่องราวการเสียชีวิตของ  “ซอบยองจู” 

ผู้ที่น่าสงสัยที่สุดในตอนนี้คือ “ยางจงฮุน” (รับบทโดยคิมมยองมิน) เขานั้นเคยไม่ถูกชะโหลกกัน และอีกอย่าง ในอดีต “ยางจงฮุน”  เคยเป็นเจ้าหน้าที่อัยการที่เก่งที่สุด และได้พันตัวมาเป็น อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย และเรื่องราวนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นระหว่าง อดีตอัยการฝีมือดี และนักศึกษาระดับหัวกะทิ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมต่อได้กันที่ เว็บไซต์ของเรา…

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X