ดูหนังออนไลน์ ดวลสั่งลา Last Shoot Out (2021) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ดวลสั่งลา Last Shoot Out (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ ดวลสั่งลา Last Shoot Out (2021) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : ไมเคิล เฟเฟอร์
นักแสดงนำ : Michael Welch Cam Gigandet บรูซ เดิร์น
ดูหนังออนไลน์ ดวลสั่งลา

ดูหนังออนไลน์ ดวลสั่งลา Last Shoot Out (2021)

ดูหนังออนไลน์ ดวลสั่งลา Last Shoot Out (2021) เรื่องย่อ : ดวลสั่งลา Last Shoot Out (2021)  เป็นเรื่องราวของความรักที่ทรยศต่อกันอย่างว่ามีการทรยศก็ต้องมีการแก้แค้นเกิดขึ้น เรื่องราวนี้เป็นการดวล

ปืนแบบชาวตะวันตกที่มีเรื่องราวเข็มข้นเพราะว่า "จอซีลิน" หลังจากที่เธอได้แต่งงานใหม่นั้น เธอก็พึ่งรู้ว่าคนที่เธอพร้อมจะใช้ชีวิตคู่นั้นเป็นคนที่สังหารพ่อของเธออย่าง "โจดี้" เมื่อเธอได้รับรู้เช่นนั้นเธอเลยรีบหาวิธี

ออกจากเขาด้วยความกลัว หลังจากที่เธอหนีออกจากไร่เธอจึงขโมยม้าไปเพราะตอนนั้น "โจดี้"กำลังดื่มสุราอย่างเมามันกับลุกน้อง พอเธอขี่ม้าไปนั้นเธอได้พบกับ "บิลลี่ ไทสัน" เขาเป็นมือปืนที่ช่วยชีวิตเธอไว้ และ

เขายังได้ปกป้อง "จอซีลิน" ที่ด่านหน้าห่างไกลเพื่อที่จะปกป้อง "จอซีลิน" จาก"โจดี้" และเขาทุกวิธีเพื่อที่จะทวงคืนภรรยาของเขาและ"โจดี้" ก็ได้รู้แล้วว่า "จอซีลิน" ได้เก็บตัวอยู่กับ"บิลลี่ ไทสัน" หลังจากนั้นก็ทำ

ให้เกิดเรื่องบาดหมางกัน และมันทำให้ "โจดี้" ที่กำลังเดือดนั้นได้โกธรเอามากๆและได้จับตัว "Billy" "Jocelyn" และคนอื่นๆ เพื่อที่จะเป็นตัวประกันหน้าด่านเพื่อที่จะแลกกับภรรยาของเขา ดังนั้นก็เกิดการประลองระเบิดครั้งใหญ่ อย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้