ดูหนัง Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : ทิม เคิร์คบี้
นักแสดงนำ : ชาร์ลี ฮันแนม เมล กิ๊บสัน Morena Baccarin ลูซี่ ฟราย รูเพิร์ต เฟรนด์ Dominic Monaghan จาค็อบ สคิปิโอ แคลนซี บราวน์

 Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด (2021) มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ปี 2021 ที่ยังน่าจับตามองอยู่อย่าง “Last Looks” หรือชื่อไทยว่า “คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด” เป็นภาพยนตร์แนว ลึกลับของอเมริกา-อังกฤษ ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “ทิม เคิร์กบี” ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทางเราจะมาเล่าคร่าวๆให้รู้ว่า “Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน

 Last Looks เต็มเรื่อง

ที่แสดงนำโดย Charlie Hunnam , Mel Gibson , Morena Baccarin , Lucy Fry , Rupert Friend , Dominic Monaghan , Jacob Scipioและ Clancy Brown เผยแพร่วันแรกเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 หลังจากที่หยุดชะงักไปชั่วคราวหลังจากโควิด 19 โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของอดีตตำรวจ ที่มีชีวิตที่บัดซบเขานั้น เลยหาวิธีปลอบใจตัวเองโดยการไปใช้ชีวิตอยู่ในป่า แต่ทว่าแทนที่จะใช้ชีวิตอย่าสงบสุข แต่ต้องเจอกับเรื่องราวที่สุดเกินจะบรรยาย มาดูกันเลยดีกว่าว่า เรื่องราวและตัวละครจะมีใครบ้าง? 

คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด (2021) HD พากย์ไทย

นักแสดงนำ Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด

  • ชาร์ลี วัลโด รับบทโดย ชาร์ลี ฮันแนม
  • อลาสแตร์ พินช์  รับบทโดย เมล กิ๊บสัน
  • ลอรีน่า นัสซิเมนโต รับบทโดย Morena Baccarin
  • เจย์น ไวท์ รับบทโดย ลูซี่ ฟราย   
  • Wilson Sikorsky รับบทโดย Rupert Friend
  • วอร์เรน โกเมส  รับบทโดย โดมินิก โมนาแกน
  • ดอน คิว  รับบทโดย เจคอบ สคิปิโอ

นี้เป็นแค่ตัวละครที่จะมาเรียกน้ำย่อยเพียงเท่านั้น ยังมีอีกหลายๆคนที่พร้อมจะมองความสนุให้กับภาพยนตร์เรื่อง “Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด”

Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด

เรื่องย่อ  Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด

เปิดเรื่องมาที่ “ชาร์ลี วัลโด” (รับบทโดย ชาร์ลี ฮันแนม) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีชีวิตที่มีชีวิตที่บัดซบเขานั้น เลยหาวิธีปลอบใจตัวเองโดยการไปใช้ชีวิตอยู่ในป่า แต่ทว่าแทนที่จะใช้ชีวิตอย่าสงบสุขในป่าลึกคนเดียว กับได้พบกับ “อลิสแตร์ พินช์” (รับบทโดย เมล กิ๊บสัน) ดาราที่ชอบทำตัวลึกลับ และใช้ชีวิตทั้งวันไปกับการดื่มเหล้า ที่ได้แสดงออกผ่านโทรทัศน์ของเขา อยู่มาวันหนึ่ง ภรรยาของ “อลิสแตร์ พินช์” ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา และทำให้ “ชาร์ลี วัลโด” กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในเวลาเดียวกัน เพราะเขาเดินทางออกไปในช่วงที่เกิดเหตุพอดีจากนั้น “ชาร์ลี วัลโด” จำเป็นที่จะต้องสืบหาสิ่งที่เกิดขึ้น ว่าที่จริงแล้วเรื่องราวเป็นอย่างไรกันแน่ ?