ดูหนัง LAND (2021) แดนก้าวผ่าน พากย์ไทย HD

ดูหนัง LAND (2021) แดนก้าวผ่าน พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง LAND (2021) แดนก้าวผ่าน พากย์ไทย HD
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : โรบิน ไรท์
นักแสดงนำ : โรบิน ไรท์ Demián Bichir

ดูหนัง LAND (2021) แดนก้าวผ่าน พากย์ไทย HD ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวดราม่า ต้องบอกเลยว่า ภาพยนร์เรื่องนี้ LAND (2021) “แดนก้าวผ่าน” จะทำเอาคุณน้ำตาซึมแบบไม่รู้ตัว ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “โรบิน ไรท์” ซึ่งเป็นผู้กำกับหญิงสดใหม่ เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเธอเลยก็ว่าได้ ที่ขาดไม่ได้ก็คือผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง “เจสซี่ ชาแธม” และ” เอริน ดิกแนม” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ นักแสดงนำของเราอย่าง Wright, Demián Bichir และ Kim Dickens เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์เราได้เลย …

LAND

เรื่องย่อ LAND (2021) “แดนก้าวผ่าน”

เรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า  “Edee Holzer” ( รับบทโดย Wright ) เธอนั้นได้เจอกับเรื่องราวที่ทำให้เธอนั้น ต้องสะเทือนใจและต้องได้รับการบำบัด หลังจากที่เธอเข้าบำบัดนั้น เธอไม่พอใจมากกับการที่ต้อง รวมผู้คบมาบำบัดที่เดียวกัน และรับรู้เรื่องราวต่างๆ จากนั้นเธอจึงตัดสิ้นใจหนีออกจากโรงพยาบาล และย้ายออกจากเมืองโดยทันที เธอได้ไปพักอาศัยอยู่ที่ไวโอมิง ซึ่งเป็นเมืองที่เงียบสงบ และเธอตัดสินใจจะใช้ชีวิตอย่างสันโดษคนเดียวที่นี้

 แดนก้าวผ่าน พากย์ไทย

โดยการซื้อกระท่อมเล็กๆที่ไกลจากผู้คน ที่เงียบสงบ และปราศจากสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างที่มีในเมือง เธอนั้นตัดขาดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรถยนตร์หรือโทรศัพท์ จากนั้นเธอก็เริ่มใช้ชีวิตอย่างคนป่า เริ่มแรกคือการหัดตัดฟืน และเริ่มตกปลา จากนั้นเธอคิดว่านี้คือความสุขที่แท้จริง แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น มีหมีดำตัวหนึ่ง ได้เข้ามาที่กระท่อมของเธอ และได้กินอาหารที่เธอหามาไว้จะหมด และทำลายข้าวขอพังพินาศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ขอไม่เล่าต่อละกัน ใครที่อยากรับชมต้องติดตามได้ที่ …