ดูหนัง Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ HD พากย์ไทย 18+

ดูหนัง Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ HD พากย์ไทย 18+
ชื่อหนัง : ดูหนัง Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ HD พากย์ไทย 18+
ประเภท : โรแมนติกดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : Laure de Clermont-Tonnerre
นักแสดงนำ : เอ็มม่า คอร์ริน แจ็ค โอคอนเนลล์

Lady Chatterley's Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติกดราม่า ที่สร้างมาจากนวนิยายของ “ดี. เอช. ลอว์เรนซ์” นักเขียนจากอังกฤษ โดยมีเนื้อหาซึ่งจะไปทาง 18+ เร้าร้อนเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์เชิงชู้สาว ระหว่างชายผู้ใช้แรงงานและสตรีชั้นสูง ไปพบกับพวกเขาในภาพยนตร์ Lady Chatterley's Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ และอีกอย่างนิยายเรื่องนี้ยังถูกสั่งห้ามห้จำหน่ายที่ สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา 

ดูหนัง Lady Chatterley's Lover พากย์ไทย

และล่าสุดนี้จะนำมาเผยแพร่เรื่องราวให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วประเทศในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ผ่านช่องทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา สำหรับนิยายเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์บางอย่างในชีวิตครอบครัวที่ไม่มีความสุขของลอว์เรนซ์ บอกเลยว่าใครที่ชอบหนังแนวนี้ ร่วมเพศเร้าร้อนดราม่า แนะนำว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นเร้าร้อนแค่ไหน ต้องเข้าไปรับชมกันได้เลยตอนนี้ที่ ดูหนัง Lady Chatterley's Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ 

 ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ HD พากย์ไทย 18+

เรื่องย่อ Lady Chatterley's Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวจากตระกูลชั้นสูงอย่าง “คอนสตันซ์” (รับบทโดย เลดี้ แชตเตอร์ลีย์) เธอนั้นได้แต่งงานกับ คหบดีชั้นสูงอย่าง “เซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์ลีย์” เขานั้นเป็นชายหนุ่มรูปงามหน้าตาดี เมื่อทั้งสองแต่งงานกันมาสักพัก “เซอร์คลิฟฟอร์ด” เขานั้นได้รับบาดเจ็บจากไปออกสงครามจนทำให้ร่างกายจากเอวไปถึงท่อนล่างของเขานั้นเป็นอัมพาตตลอดชีวิต และเขานั้นก็ไม่สามารถที่จะสร้างความสุขทางเพศให้กับ “คอนสตันซ์” ได้อีกต่อไปเธอนั้นวางแผนที่จะอยากมีลูกเป็นครอบครัวที่อบอุ่น 

Lady Chatterley's Lover (2022) 18+

แต่ไม่มีทางเป็นไปได้จากนั้นเธอจึงเปิดฉากคบชู้กับคนสวนที่มีชื่อว่า “โอลิเวอร์ เมลเลอร์ส” หลายต่อหลายครั้งจนอยู่มาวันหนึ่งเธอนั้นตั้งท้องซึ่งนั้นคือลูกสายเลือดแท้ๆของ “โอลิเวอร์ เมลเลอร์ส” จากนั้นเขาได้ถูกไล่ออกจากงาน และทั้งสองก็วางแผนกันไว้ว่า จะหนีออกไปเริ่มต้นใหม่ด้วยกันกับเธอ จากนั้น  “คอนสตันซ์” เธอจึงขอหย่าจากสามีของเธอ เพื่อไปใช้ชีวิตกับหนุ่มชนชั้นแรงงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เราได้เห็นว่า ความรักไม่ได้เกิดขึ้นแค่จิตใจแต่มันสามารถเกิดขึ้นได้กับองค์ประกอบของร่างกายด้วย