ดูหนัง บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY (2023) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY (2023) เต็มเรื่อง
ประเภท : คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : ดัมมี่-ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ
นักแสดงนำ : อิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร และ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ , ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร และ พลอย-กนกภรณ์ พันธุพฤทธิพงศ์
ดูหนัง บักจ่อย สแว็กแก๊ก

บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY (2023) เรียกได้ว่าเป็นหนังไทยที่กระแสไม่ค่อยแรงสักเท่าไหร่ แต่เนื้อหาก็พอดูได้อย่าง บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY (2023) เป็นหนังไทยที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภาคอีสานโดยเฉพาะ เป็นงานสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพอย่าง อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้ ที่ออกอากาศผ่านทาง MONOMAX ให้เราได้รับชมกันแล้ว “บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY” เป็นผลงานการกำกับของ “ดัมมี่-ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ” ที่ได้ยกทีมนักแสดงนำวัยรุ่นอย่าง  เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร และ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ มาเป็นตัวละครหลักและ ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร และ พลอย-กนกภรณ์ พันธุพฤทธิพงศ์ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักของนักเรียนอีสานสุดเฟี้ยว ที่ความรักเกิดมาจากความเป็นเพื่อนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

เรื่องย่อ บักจ่อย สแว็กแก๊ก LA LA BOY (2023)

สำหรับเรื่องย่อของ บักจ่อย สแว็กแก๊ก เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นอีสาน ที่ดำเนินเรื่องผ่านมิตรภาพ ความรัก และการเติบโต เปิดเรื่องมาที่ “บักจ่อย” (เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร) เด็กหนุ่มที่ชอบแวกแนวเด็กหน้าห้องสุดเนิร์ด พร้อมกับ “บักเอ็กซ์” (โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์) เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มแบดบอยประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้ เพื่อนทั้งสองคนส่วนมาก “บักจ่อย” ก็ชอบถูก “บัก เอ็กซ์” แกล้งอยู่เป็นประจำแต่แล้ววันหนึ่งในวันเปิดเทอมใหม่ทำให้ “บักจ่อย”  ตกหลุมรัก  "น้องดรีม" (ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร) เธอคือสาวน้อยผู้น่ารักที่พึ่งย้ายโรงเรียนมาใหม่ตอนนี้อยู่ม.5 แต่ทว่า "น้องดรีม" เธอนั้นชอบผู้ชายทรงแบดจากนั้น “บักจ่อย” เริ่มเดินหน้าจีบน้องโดยการให้  “บัก เอ็กซ์” สอนนั้นเองโดยการให้ “บักจ่อย”  ติวหนังสือให้เป็นข้อแลกเปลี่ยนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา