กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Kyo kara ore wa (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Kyo kara ore wa (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Kyo kara ore wa (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง (เต็มเรื่อง)
ประเภท : รายการทีวีจากมังงะ
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม2018
กำกับโดย : Yûichi Fukuda
นักแสดงนำ : Kento Kaku, Kentaro Ito, Nana Seino
ดูซีรี่ย์ Kyo kara ore wa

ดูซีรี่ย์ Kyo kara ore wa

ดูซีรี่ย์ Kyo kara ore wa (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง  เรื่องย่อ : Kyo kara ore wa (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง เป็นเรื่องราวนักเรียนชายและเพื่อนของเขา ที่เป็นฮีโร่แหกกฎและนิสัยไม่ดีไม่มีความยุติธรรมเมื่อ "ทาคาชิ" "มิตสึฮาชิ" และ "ชินจิ อิโต้" เป็นนักเรียนที่ย้ายมาจากที่อื่นเขาได้เบื่อชีวิตเดิมๆ ที่ไม่มีความ

รสนิยมอะไรเลยอยากเปลี่ยนตัวเอง ด้วยการแหกกฎทุกอย่างทำสิ่งผิดกฎหมาย เขาเลยตัดสินใจเข้าเรียนที่ใหม่เพื่อสร้างทำเรื่องไม่ดี เหมือนที่เคยทำมาจากที่เดิมนั้น เขาสองคนได้สร้างภาพลักษณ์หลอกลวงและได้หลอก นักเรียนให้แหกกฎของโรงเรียนเพื่อนเป็นเยื่อของสองคนนี้ วันต่อมาทั้งคู่ได้ออก

เดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในญี่ปุ่น เขาทั้งคู่ได้ถูกตามล่าจากอันธพาลทุกวันต้องต่อสู้ทุกครั้งที่เจอต้องหลบหนี จากพวกอันธพาลไม่พอต้องมาหลบหนี กฏหมายอีกซะด้วยเขาทั้งคู่กลายเป็นคนผิดกฏหมายของประเทศนี้ไปแล้ว สำหรับเว็บดูหนังออนไลน์นั้น ผู้ชมสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ตนเอง

ต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่น้อยที่สุดคือ 360pxไปจนถึงในระดับที่คมชัดสูงที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความคมชัดที่ผู้ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันเป็นอย่างมากนั่นเอง

 

 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10