ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง KRISTY 2014 คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง KRISTY 2014  คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง KRISTY 2014 คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง KRISTY 2014

ดูหนัง KRISTY 2014

ดูหนัง KRISTY (2014) คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (เต็มเรื่อง) KRISTY (2014) คืนนี้คริสตี้ต้องตาย พล็อตของเรื่อง KRISTY (2014) คืนนี้คริสตี้ต้องตาย ก็ไม่ได้มีอะไรให้ตื่นเต้นมากมายไปกว่าการที่พล็อตแมวไล่จับหนู ตามทางการของหนังสยองทั่วไป เมื่อต้องมีหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้อง ประสบภาวะต้องหนีเอาตัวรอดวิ่งหนีหัวซุกหัวซุน ภายใต้บรรยากาสอันเปลี่ยวร้าง ที่สถานที่แห่งหนึ่ง ที่เธอนั้นเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว ที่กำลังถูกล่าอย่างโหดเหี่ยม เหตุการณ์ในเรื่องเกิดขึ้น

ตอนที่ "จัสติน" (นำแสดงโดย เฮลี่ เบนเน็ตต์) วัยรุ่นสาวที่ต้องจำใจอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัย เพียงคนเดียวในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า เพราะว่าในช่วงนี้นั้นเธอและครอบครัวของเธอกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน จึงทำให้เธอไม่สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินกลับบ้านได้ในช่วงเทศกาล และเธอก็ยังมีแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า " แอรอน "(นำแสดงโดย ลูคัส ทิลท์)" แอรอน " นั้นมีเหตุจำเป็นที่ทำให้เขาต้องกลับบ้าน เขาเลยบอกกับแฟนสาวว่า ให้เธออยู่กับเพื่อนรูมเมทของเขาไปก่อน และในคืน

วันขอบคุณพระเจ้ารูมเมทของ" แอรอน " จำเป็นที่ต้องกับบ้านในคืนนั้นเพราะครอบครัวของเขาบังคับให้กลับ ก็เหลือแค่ "จัสติน" เพียงคนเดียวที่เธอยังอยู่ในหอพักของมหาวิทมยาลัย แต่ยังยังเป็นโชคดีของเธอ เพราะว่ายังมียามเพื่อนในมหาวิทยาลัยที่คอยอยู่รักษาความปลอดภัยอย่าง "เวย์น" (นำแสดงโดย แมททิว เซนท์ แพทริก) พอตกมากลางดึกในคืนวันขอบคุณพระเจ้า เธอนั้นได้ขับรถออกไปที่ซุปเปอร์มาร์เกต เพื่อที่จะหาอะไรกิน แต่ว่า"จัสติน" ได้พบกับผู้หญิงคน

หนึ่งแต่ผู้หญิงคนนั้นมีท่าทางดูแปลกๆ ประหลาด และดูน่ากลัว ในตอนนั้นเอ่งเธอก็โดนสะกดรอยตาม และในค่ำคืนนั้นก็มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้น ผู้หญิงหลายคนโดนฆ่าตายอย่างปริศนาที่โหดเหี่ยม และทุกครั้งที่พวกมันจะไล่ล่าใครจะชอบเรียกเหยื่อว่า "คริสตี้"และแล้วผู้หญิงลึกลับก็ปรากฎขึ้น ด้วยการสวมใส่หน้ากากสีน้ำเงิน แล้วพวกมันตามไล่ล่า "จัสติน" อย่างบ้าคลั่งสุดๆ "จัสติน" เลยต้องพยายามวิ่งหนีอย่าสุดขีด เพื่อจะเอาตัวรอดจากผู้หญิงลึกลับที่โหดร้ายพวก

นี้ให้ได้สำหรับเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมใด ๆทั้งสิ้นในการรับชม จึงทำให้คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้อย่างไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการรับชมนั่นเอง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X