ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ Korea No. 1 (2022) รายการวาไรตี้ EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix

ซีรี่ย์ Korea No. 1 (2022) รายการวาไรตี้ EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Korea No. 1 (2022) รายการวาไรตี้ EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : รายการวาไรตี้
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : จองฮโยมิน
นักแสดงนำ : คิมยอนคยอง และ อีกวางซู

Korea No. 1 (2022) รายการวาไรตี้ มาแล้วสำหรับรายการวาไรตี้เรื่องใหม่ล่าสุด ที่ส่งต่อจากเกาหลีอย่าง “Korea No.1 (2022)” สำหรับรายการนี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของประเพณี และวิถีชีวิตของคนดั้งเดิมในประเทศเกาหลี ที่จะผ่านช่องรายการของ “ยูแจซอก” ซึ่งจะเข้ามาเป็นพิธีกรให้กับรายการนี้ ที่มาพร้อมนักแสดงรับเชิญอย่าง “อีกวางซู” และอีกอย่างที่สุดพิเศษของรายการนี้ก็คือ เป็นการเข้ามาร่วมงานวาไรตี้ครั้งแรกของ 

ซีรี่ย์ Korea No. 1 ซับไทย

นักวอลเลย์บอลหญิงชื่อดังอย่าง “คิมยอนคยอง” บอกเลยว่าเป็นกระแสทั้งต่างประเทศและประเทศไทยเราเป็นอย่างมาก สำหรับรายการวาไรตี้ “Korea No.1 (2022)” จะทำการออนแอร์บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา ให้ท่านได้รับชมกันแบบจุกๆ 8 ตอนรวด รูปแบบของซับไทย บอกเลยว่ารายการวาไรตี้นี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ของประเพณีดั้งเดิมของเกาหลี

ที่คนไทยส่วนมากหาชมไปได้ และครั้งนี้พวกเขาจะมาสร้างความสนุกพร้อมกับความประทับใจให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ และล่าสุดนี้พวกเขาได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา พร้อมกับรูปโปสเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาดูเหมือนว่าเคมีความเป็นพี่น้องกันของ “คิมยอนคยอง” และ “อีกวางซู” นั้นมีความสดใสร่าเริ่งบวกเข้ากับบรรยากาศของที่นั้น 

Korea No. 1 (2022) รายการวาไรตี้

บอกเลยว่าเข้ากันได้ดีมาก พร้อมกับยังได้พิธีกรมืออาชีพอย่าง “ยูแจซอก” เป็นอะไรที่เข้ากันแบบสุดๆ พวกเขาได้เข้ามาทำให้รายการวาไรตี้เรื่องนี้ กลายเป็นรายการที่เพิ่มระดับความน่าสนใจขึ้นมาอีกเยอะ และสำหรับผู้กำกับของรายการนี้ก็คือ “จองฮโยมิน” และนี้เป็นรายการแรกที่เขาจะได้สวมบทผู้กำกับอย่างเต็มตัว หากใครที่กำลังมองหารายการที่เกี่ยวกับ  รายการทีวีที่ดูได้ทั้งครอบครัว, รายการทีวีเรียลลิตี้ ทางเราก็มีพร้อมให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยหรือซับไทย แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X