ดูหนัง Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม HD เต็มเรื่อง
ประเภท : ไซไฟ ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน
นักแสดงนำ : เดฟ บอทิสตา, โจนาธาน กรอฟฟ์, เบน อัลดริดจ์, รูเพิร์ท กรินท์

เรื่องย่อ Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม 

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ ระทึกขวัญ / ลึกลับ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักสามีคู่หนึ่งกับลูกสาวบุญธรรมของเขา ทั้งสามคนได้มี “Eric” (รับบบทโดย Jonathan Groff) ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว “Andrew” (รับบทโดย Ben Aldridge) ภรรยาของเขาพร้อมกับลูกสาวสุดน่ารักอย่าง “Wen” (รับบทโดย Kristen Cui) อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาทั้งสามคนได้เดินทางไปเปิดหูเปิดตาในช่วงวันหยุดที่ กระท่อมกลางป่าอันเงียบสงบ แต่หากรู้ไหมว่าการมาเที่ยวครั้งนี้จะทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับ บุคคลแปลกหน้าที่ 4 คนที่มาเคาะประตูเรียกพวกเขา จากนั้นได้จับลูกสาวของเขาเป็นตัวประกัน

ดูหนัง Knock at the Cabin (2023)

แถมยังอ้างว่าเขาเห็นภาพนิมิตว่าถ้าหากคนในครอบครัวนี้ไม่เลือกเสียสละ 1 คน เพราะถ้าไม่ทำอย่างนั้น โลกทั้งใบจะต้องเจอกับภัยพิบัติครั้งใหญ่จนมนุษย์สูญพันธ์ จากนั้น “Eric” ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว ได้รับความกดดันเป็นอย่างมาก เพราะเขาต้องเลือกในสิ่งที่พวกเขารักไป แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาต่อมา เรื่องราวสุดประหลาดครั้งนี้จะเป็นแค่เรื่องแหกตาหรือเรื่องจริงกันแน่ ต้องมาลุ้นกันต่อใน  Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม หรืออ่านรายละเอียดเล็กน้อยที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 เสียงเคาะที่กระท่อม HD เต็มเรื่อง

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ไซไฟลึกลับกับความระทึกขวัญ ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ครบรสอย่างแน่นอน Knock at the Cabin หรือชื่อไทยว่า “เสียงเคาะที่กระท่อม” เป็นผลงานการกำกับชิ้นล่าสุดของ “M. Night Shyamalan” ที่ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีตั้งแต่ต้นแต่ดันจบแบบครึ่งๆ กลางๆ ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มเล็กๆที่น่าสนใจ ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อไม่นานมานี้ และหลายๆคนที่ดูแล้วว่ากำลังหาชมภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ เพราะสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ “Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม” ได้รับความสนใจหรือได้รับความนิยมในตอนนี้ก็คงจะเป็นในเรื่องของชื่อผู้กำกับ เพราะเขานั้นเคยฝากผลงานที่โด่งดัง

 Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

ในเรื่องสุดหักมุมอันเป็นตำนานมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง The Sixth Sense เมื่อปี 1999 และยังมีผลงานแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่สุดแหวกในภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง Unbreakable 2000 อีกด้วย เเละเรื่องอื่นอีกมากมาย หากใครที่ติดตามผลงานของผู้กำกับคนนี้อยู่นั้น จะรู้ดีว่าเขานี้แหละคือตำนานของภาพยนตร์หักมุมที่แท้จริง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง The Cabin at the End of the World ที่เขียนขึ้นโดย “Paul G. Tremblay” ทั้งนี้ยังได้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง เดฟ บอทิสตา, โจนาธาน กรอฟฟ์, เบน อัลดริดจ์, รูเพิร์ท กรินท์ ที่จะมาเสริมทัพความสนุกให้กับภาพยนตร์ Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม