ดูหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : สืบสวนรวมดาราดัง
วันที่เข้าฉาย : 5 ธันวาคม 2562
กำกับโดย : ไรอัน จอห์นสัน
นักแสดงนำ : Daniel Craig Chris Evans Ana de Armas Jamie Lee Curtis Michael Shannon Don Johnson Toni Collette Lakeith Stanfield Katherine Langford Jaeden Martell
Knives Out

ดูหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์ Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เปิดตัวแรงพอสมควร ซึ่งได้ออกฉายในโรง

ภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 นี้ เป็นเรื่อิงราวของการฆาตกรรมในวันรวมญาติ จนกลายเป็นคดีปริศนา เพราะเกิดในวันรวมญาติ จากนั้นผู้ต้องสัยสัยก็คือผู้คนในครอบครัวของตระกูล ธรอมบีย์ ที่รวยและ

โด่งดังมาจากการที่ "ฮาร์ลาน ธรอมบีย์" (รับบทโดย คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่ในตระกูล ธรอมบีย์ แถมยังเป็นนักเขียนนิยายชื่อดัง ที่มีผลงานมากมายทั่วโลก และมีมากกว่า 80 ล้านเล่มทั่ว

โลก จากนั้นหลังวันรวมญาติ เพราะเป็นวันครบรอบวันเกิด 85 ปีของ"ฮาร์ลาน ธรอมบีย์" แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะเขากลายเป็นศพในวันต่อมา และ "ฮาร์ลาน ธรอมบีย์" ได้เสียชีวิตอยู่ในคฤหาสน์ที่

ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

ใหญ่โตของเขา และมีเรื่องราวอะไบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสืบคดีปริศนานี้ได้ คงต้องพึ่งนักสืบอย่าง "เบอนัวต์ บลองก์" (รับบทโดย แดเนียล เคร็ก)ซึ่งเป็นนักสืบที่มีฝีมือและความ

สามารถอย่างมากมายและเชี่ยวชาญ จากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น เขาก็ได้เข้ามาดูแลคดีปริศนานี้ จากนั้นเขาเริ่มทำการสืบกับคนในครอบครัวเป็นอย่างแรก เพราะวันเกิดเหตุมีแค้ช่เพียงคนในครอบครัว เมื่อ "เบอนัวต์

บลองก์"ยิ่งสืบเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวธรอมบีย์ มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเจอกับความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ข้างใน ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาลุ้นสืบคดีไปพร้อมๆกับ "เบอนัวต์ บลอง

ก์" ในเรื่อง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ มาร่วมกันไข้คดีของ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์" นักเขียนนิยายชื่อดัง และคดีที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมปริศนานี้ไปพร้อมๆกัน