กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Kleo (2022) คลีโอ Netflix พากย์ไทย HD

ดูซีรี่ย์ Kleo (2022) คลีโอ Netflix พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Kleo (2022) คลีโอ Netflix พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Jella Hasse,จูเลียส เฟลด์ไมเออร์,Dimitrij Schaad,Vladimir Burlakov,โรดริโก โรโฮ,เยอร์เก้น ไฮน์ริช,Martin Stange และ Robin Czerny

Kleo (2022) คลีโอ Netflix  ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  Netflix ได้เผยภาพยนตร์หรือซีรี่ย์มากมายในช่วงปลายเดือน สิงหาคมนี้ และครั้งนี้เราจะมานำเสนอซีรี่ย์แนวระทึกขวัญเรื่องความรุนแรงและมืดมนอย่าง Kleo (2022) คลีโอเป็นซีรี่ย์ที่ได้เปลี่ยนจากมือสังหารชาย เป็นมือสังหารสาวผมสั้น ที่มาเพื่อล้างแค้น แต่สำหรับแฟนๆคนไหน ที่ไม่ค่อยชอบซีรี่ย์แนวนี้ ขอแนะนำว่าเรื่องนี้ไม่ค่อยเหมาะสำหรับคุณ เพราะว่าเท่าที่เห็นตัวอย่างนั้นจะมีมุมตลกเข้ามาปะปนกันไป และฉากแอ็คชั่นก็น่าสนใจ แต่ไม่ค่อยระห่ำมากสักเท่าไหร่  

Kleo (2022)

Kleo (2022) คลีโอ จะเผยแพร่ในวันที่  19 สิงหาคมนี้ ที่แสดงนำโดย Jella Hasse,จูเลียส เฟลด์ไมเออร์,Dimitrij Schaad,Vladimir Burlakov,โรดริโก โรโฮ,เยอร์เก้น ไฮน์ริช,Martin Stange และ Robin Czerny เป็นซีรี่ย์เรื่องหใม่ล่าสุดของนักฆ่าสาว ที่มีฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น การหลอกลวง และการฆาตกรรม เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งนักฆ่าน่าใหม่ที่น่าจับตามอง 

 Kleo Netflix

เรื่องย่อ Kleo (2022) คลีโอ

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ดราม่า เรื่องนี้เปิดเรื่องมาที่อดีตมือสังหารสาวอย่าง "คลีโอ"  ( รับบทโดย Jella Haase)เธอนั้นเป็นมือสังหารสายลับ ที่มีความทะเยอทะยานในหน้าที่และการแกแค้นให้กับทุกคน ที่เคยทรยศหักหลังเธอ แต่บอกก่อนเลยว่า "คลีโอ"  เป็นนักฆ่าหญิงที่มีฝีมือเก่งกาจ ไม่ว่าจะเป็น การหลอกลวง และการฆาตกรรม ทักษะที่สุดยอดของเธอ เข้ามาใช้ในการแก้แค้นครั้งนี้ และในปี  1987 

คลีโอ Netflix พากย์ไทย

เธอนั้นได้กำจัดเป้าหมายแรกเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เธอคิดน้อยเกินไป จึงทำให้เธอได้ถูกจับกุมและถูกขังโดยคุณปู่ และ สตาซี ของเธอเอ่ง จากนั้นเมื่อไม่นานกำแพงเบอร์ลินก็ได้ล้มสลาย "คลีโอ" เธอจึงได้รับการปล่อยตัว แต่จากนั้นเธอจึงออกตามหาร่องรอยคนโกหก พร้อมกับคนที่สมรู้ร่วมคิด เพื่อจะปิดฉากความทรยศครั้งนี้ด้วยมือของเธอเอ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมกันได้ในวันที่  19 สิงหาคมนี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง