กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Kiseki : Dear to Me (2023) ซับไทย EP.1–13

ดูซีรี่ย์ Kiseki : Dear to Me (2023) ซับไทย EP.1–13
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Kiseki : Dear to Me (2023) ซับไทย EP.1–13
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : Taro Lin
นักแสดงนำ : หลินอวี้ถง , สวีข่าย , เฉินป๋อเหวิน , เจียงเตี่ยน

 Kiseki : Dear to Me (2023) เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ดังอย่าง iQIYI และ WeTV ได้เอาซีรี่ย์เรื่องใหม่จากประเทศไต้หวันมานำเสนออย่าง Kiseki : Dear to Me (2023) ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ออกแนว ดราม่า/โรแมนติก/ ชายรักชาย ที่ได้ชมแล้วจะต้องร้องกรี๊ดไปตามๆกัน โดยเฉพราะนักแสดงนำอย่าง หลินอวี้ถง , สวีข่าย , เฉินป๋อเหวิน , เจียงเตี่ยน และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของพระนาย ที่ได้เข้าไปช่วยชีวิตของมาเฟีย ที่กำลังบาดเจ็บสาหัส จนกระทั้งพวกเขานั้น ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ทว่าได้เกิดเหตุขึ้นอีกครั้ง จึงทำให้อีกฝ่ายจำอะไรไม่ได้ และอีกฝ่ายต้องติดคุกแทน ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 สิงหาคม 2023 ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด 

ดูซีรี่ย์ Kiseki : Dear to Me

เรื่องย่อ Kiseki : Dear to Me (2023)

 เรื่องราวของ “ไป๋จงอี้” ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นในการเรียนเพื่อที่จะสอบไปเป็นหมอให้ได้ อยู่มาวันหนึ่งเขานั้นได้ไปช่วยชีวิตของมาเฟียคนหนึ่งเอาไว้ “ฟ่านเจ๋ยรุ่ย” ที่ถูกตามไล่ล่าจนบาดเจ็บสาหัส จากนั้นพวกเขาทั้งสองก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จนกลายเป็นรักดีๆเกิดิขึ้นมา แต่ถ้าว่าช่วงเวลาดีๆ ของทั้งสองนั้นกำลังจะจบลง เมื่อศัตรูของ “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” พวกมันได้บุกเข้ามาที่บ้านของเขา และได้ทำร้าย “ฟ่านเจ๋ยรุ่น” จนบาดเจ็บสาหัส  และหมดสติไป ในส่วนของ “ไป๋จงอี้” ที่อยู่ในเหตุการณ์  

ดูซีรี่ย์ Kiseki : Dear to Me

เขากลับถูกกล่าวหาว่าเป็นมาเฟีย จึงถูกจับเข้าคุกแทน “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” เมื่อเขานั้นตื่นขึ้นมากลับจำอะไรไม่ได้ และกลับไปใช้ชีวิตเหมือนคนปกติในตระกูลของเขา “ไป๋จงอี้” ได้ถูกทำร้ายในตอนอยู่ในคุก จึงทำให้เขานั้นได้รับบาดเจ็บทางสมองจนทำให้ความจำเสื่อม แต่ในช่วงที่ “ไป๋จงอี้” ติดคุกอยู่นั้น ลูกน้องคนสนิทของ “ฟ่านเจ๋ยรุ่ย” เช่น “เฉินอี้” เขาได้เข้าคุกไปดูแลความปลอดภัยให้กับ “ไป๋จงอี้” และลูกน้องคนนั้นเขายังเคยแอบรัก “ไป๋จงอี้” เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง