ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง คิงส์แมน ภาค1 โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014) Kingsman The Secret Service

ดูหนัง คิงส์แมน ภาค1 โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014) Kingsman The Secret Service
ชื่อหนัง : ดูหนัง คิงส์แมน ภาค1 โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014) Kingsman The Secret Service
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 24 มกราคม 2558
กำกับโดย : แมทธิว วอห์น
นักแสดงนำ : โคลิน เฟิร์ธ; ซามูเอล แอล. แจ็กสัน; ไมเคิล เคน; มาร์ก สตรอง; ทารอน
Kingsman The Secret Service

ดูหนัง คิงส์แมน ภาค1 โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

ดูหนัง คิงส์แมน ภาค1 โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014) ในการปฎิบัติหน้าที่นั้นทำให้สายลับ "ลี อันวิน " ได้เสียสละชีวิตของตนเองเพื่อปกป้องสายลับเพื่อนร่วมที่มคนอื่นๆและ "กาลาฮัด" ผู้ที่มีชีวิตรอดออกมา

และเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็ได้มองเหรียญกล้าหาญให้กลับครอบครัวของ "ลี อันวิน " นั้นก็คือ "มิเชล "และ "เอ็กซี " ลูกชายของเขาพร้อมภรรยา "กาลาฮัด" ก็ยังได้พูดคุยกับพวกเขาว่าถ้าหากเมื่อไหร่ ที่ครอบครัว

ของเขาลำบากและต้องการความช่วยเหลือ เหรียญนั้นจะมีเบอร์โทรของเขาสามารถโทรมาได้ตลอดเวลา และเมื่อ 17 ปีต่อม ศาสตราจารย์ "เจมส์ อาร์โนลด์" เขาได้ถูกจับตัวไปโดยมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่มีชื่อว่า  

Kingsman The Secret Service

"ริชมอนด์ วาเลนไทน์ " และพวกของ "กาลาฮัด" ที่เป็นเพื่อนร่วมทีมเดียวกันก็ได้บุกเข้าไปช่วย  "เจมส์ อาร์โนลด์" แต่หน้าเสียดายที่เขานั้นได้ถูกฆ่าตายโดยลูกน้องของ   "ริชมอนด์ วาเลนไทน์ " อย่าง "กาเซล"

"วาเลนไทน์ " ได้คิดแผนชั่วของมันเริ่มตั้งแต่การเข้าพบกับผู้นำประเทศและบุคคลสำคัญหลายคน และยังได้วางนโยบายที่จะแจกจ่ายซิมการ์ดที่สามารถโทรและใช้อินเทอร์เน็ตได้ฟรีตลอดชีพแก่คนทั่วไป และ

ตอนนั้นแหละที่เป็นตอนที่ "ฮาร์ท" ได้พบว่า "วาเลนไทน์" มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของคนสำคัญหลายๆคน  "ฮาร์ท" ได้ออกตามหาจนพบกับ "อาร์โนลด์" และได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่หน้า

เสียดายที่ยังไม่ได้เอ่ยปาก เพราะว่าโดนไมโครชิพในสมองระเบิดจนเสียชีวิตสะก่อน  "ฮาร์ท" จึงต้องลงมือเองโดยการปลอมตัวเป็นเศรษฐีเพื่อที่จะได้เข้าไปใกล้ชิดกับ "วาเลนไทน์" เพื่อที่จะรู้แผนการของพวกมัน 

Kingsman The Secret Service

เรื่องก็ตัดมาที่ "เอ็กซี อันวิน" เขาได้อยู่อาศัยกับแม่ที่ลอนดอนพร้อมกับน้องสาวต่างแม่และ "ดีน "เป็นพ่อคนใหม่ของเขาแต่ไม่ค่อยถูกกันนัก  "เอ็กซี อันวิน" เขาเบื่อจากการที่ต้องฝึกนาวิกโยธินและอยากใช้ชีวิตใน

แบบของตนเองอย่างไม่มีเป้าหมาย จนอยู่มาวันหนึ่งเขาถูกจับโดยข้อหาขโมยรถ และได้เห็นเหรียญีที่คอของเขาจึงทำการติดต่อกับหมายเลขบนเหรียญ "ฮาร์ท" ได้มาประกันตัวเขาออกไปพร้อมได้บอกเรื่องราว

ของพ่อของเขาว่า "ลี อันวิน " ได้เคยทำงานที่สายลับ "คิงส์แมน" และดังนั้น"ฮาร์ท" จึงได้เสนอให้ "เอ็กซี อันวิน" มาร่วมทดสอบเพื่อที่จะหาสายลับ "ลานเซลอต" คนต่อไปเขาจึงได้ตอบตกลงแต่ก็สอบตกในบท

ทดสอบสุดท้าย "โรซี" ก็ได้เป็นผู้ที่ผ่านบททดสอบและได้เข้ารับตำแหน่ง ลานเซลอตคนใหม่แทน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ในเว็ปไซต์ของเรา หนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่รับชมภาพยนตร์ภายในเว็บไซต์เรา

X
X
X