ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Kingdom 3: The Flame of Fate (2023) เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง Kingdom 3: The Flame of Fate (2023) เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Kingdom 3: The Flame of Fate (2023) เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : บู๊, ผจญ, สงคราม
วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : ชินสุเกะ ซาโต
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ Kingdom 3: The Flame of Fate (2023)

ภาพยนตร์เรื่อง “Kingdom 3: The Flame of Fate” เป็นการพูดถึงเกี่ยวกับ “Li Xin” และ “Wang Qi” ที่พวกเขาได้เข้ามาอยู่ในสนามรบเป็นครั้งแรกเพราะมีการรุกรานที่เกิดขึ้นของ “Zhao” ทำให้เกิดการต่อสู้กันอย่างเมามันส์ นอกจากนี้ ยังมีสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นตามติดอดีตที่ไม่รู้จักของ “Ying Zheng” สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหน อย่างไร มีสถานการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้างเราไปติดตามลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

ดูหนัง Kingdom 3: The Flame of Fate

รีวิว Kingdom 3: The Flame of Fate (2023)

เป็นอีกความน่าสนใจของภาพยนตร์ญี่ปุ่นอย่างที่สุดกับ “Kingdom 3: The Flame of Fate” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัย แอคชั่น ประวัติศาสตร์จีน ดราม่า ที่มีสถานการณ์หลากหลายให้เราได้ลุ้น ๆ การดำเนินเรื่องกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัยอะไรมากมาย น่าติดตามไม่เบื่อ โปรดักชั่นโลเคชั่น องค์ประกอบฉากเข้ากับธีมเรื่องได้อย่างดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สีเสียง ภาพกราฟฟิก CG ทำออกมาเนียนสมจริง เพิ่มอรรถสรับชมได้ดี เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ความเป็นตัวละคร ยุคสมัยที่ทำให้เราอินตาม

Kingdom 3: The Flame of Fate (2023)

ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติ สีหน้า แววตา ท่าทางทำออกมาให้เราอินตามทุก ๆ ฉาก เสมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ ด้วยเลย เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นอิงประวัติศาสตร์ปลายยุครณรัฐ โดยมี อ.ยาสูฮิซะ ฮาะ เป็นผู้แต่ง ทั้งนี้ เมื่อนำมาดัดแปลงเป็นซีรีส์ก็เลยได้ผู้กำกับ Shinsuke Sato “Kingdom 3: The Flame of Fate” นี้มีความยาวอยู่ที่ 129 นาที หากใครชื่นชอบแนวภาพยนตร์ญี่ปุ่นแบบนี้ไม่ควรพลาด!

X
X
X