ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ King of Stonks (2022) คิง ออฟ สต๊องส์ Netflix พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ King of Stonks (2022) คิง ออฟ สต๊องส์ Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ King of Stonks (2022) คิง ออฟ สต๊องส์ Netflix พากย์ไทย
ประเภท : ตลกละครระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 6 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Matthew Brandt,Thomas Schubert,ลาริสซา ซิราห์ เฮิร์ดส์,วิลสัน กอนซาเลซ,รูเวน เดวิด อิสราเอล,Nino Porzio,จูเลียน มาร์เซล ซาร์ค,Eva Loebau,อาลี ซัลมาน และ David Vormweg

King of Stonks (2022) คิง ออฟ สต๊องส์ Netflix สำหรับซีรี่ยเรื่อง “King of Stonks คิง ออฟ สต๊องส์” ตอนนี้ก็ได้เข้าบนจอ Netflix เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมจะฉายลงจอ Netflix  ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้ บอกเลยว่า  “King of Stonks คิง ออฟ สต๊องส์” เป็นซีรี่ย์ดังอีกเรื่องหนึ่งที่ ฉลองรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 25 มิถุนายนที่เทศกาลภาพยนตร์มิวนิก บอกเลยว่าเบื้องหลังของซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ “King of Stonks คิง ออฟ สต๊องส์” จะเปิดตัวเป็นซีซั่นแรกของฤดูกาลใหม่ที่มีทั้งหมด 6 ตอน

King of Stonks พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของอุตสาหกรรมการเงินที่มีความคิดโบราณเกี่ยวกับข้อตกลงที่ไม่ดีและนักธุรกิจที่หลบเลี่ยง และสำหรับนักแสดงนำได้แก่ Matthew Brandt,Thomas Schubert,ลาริสซา ซิราห์ เฮิร์ดส์,วิลสัน กอนซาเลซ,รูเวน เดวิด อิสราเอล,Nino Porzio,จูเลียน มาร์เซล ซาร์ค,Eva Loebau,อาลี ซัลมาน และ David Vormweg บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว ตลกละครระทึกขวัญ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ไปรับชมเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมได้เลย 

คิง ออฟ สต๊องส์ Netflix

เรื่องย่อ King of Stonks (2022) คิง ออฟ สต๊องส์

และไม่ว่าท่านจะหาซีรี่ย์ใหม่หรือหนังใหม่ในเดือนกรกฎาคม บอกเลยว่าเว็บไซต์ของเราจะมาอัพเดทให้ท่านแบบทุกเดือนฟรีๆ และสำหรับซีรี่ย์  “King of Stonks คิง ออฟ สต๊องส์” รายการทีวีใหม่ที่สตรีมบน Netflix ในเดือนนี้ เริ่มต้นกันที่ “เฟลิกซ์ อาร์มันด์” เขานั้นไมอยากเป็นพนักงานธรรมดาแต่เขาอยากไปให้สูงกว่านั้น และแล้ว  “เฟลิกซ์ อาร์มันด์” ก็สามารถทำความฝันได้สำเร็จ อีกทั้งเขายังเป็นผู้บงการเบื้องหลังบริษัท FinTech อีกด้วย

King of Stonks Netflix

เรียกได้ว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลในประเทศเยอรมนี แต่แล้วความภูมิใจของเขา กำลังจะหายไปเมื่อ  “เฟลิกซ์ อาร์มันด์” ขณะที่เขากำลังเสนอขายหุ้น IPO:การฟอกเงินให้กับลูกค้า เพื่อการหลอกลวงของนักลงทุน จากนั้นได้เกิดภาพลามกอนาจารทางอินเทอร์เน็ตขึ้นบนจอ ในขณะที่เขากำลังเสนอหุ้นอยู่กับบริษัทขนาดกลาง และวิธีนี้รับรองว่าลูกค้าของเขาไม่พอใจอย่างแน่นอน หลังจากนั้น  “เฟลิกซ์ อาร์มันด์” ได้ปลดปล่อยแม็กนัสหัวหน้าผู้คลั่งไคล้มหาโลกและลึกลับออกจากเงื้อมมือของ “มาเฟียซิซิลี”  จากนั้นเธอก็ได้ทิ้ง “เฟลิกซ์ อาร์มันด์”  โดยทันที

คิง ออฟ สต๊องส์ Netflix พากย์ไทย

แต่ทว่าเขาจะต้องจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวของเขาเอ่ง เพื่อที่จะให้ความสนใจจาก  สื่อมวลชน การเมือง นรก และ แม็กนัส อีกครั้ง โดยการวางแผนของฝั่งตรงข้าม เขาพยายามที่จะไม่ให้“เฟลิกซ์ อาร์มันด์” ไม่สามารถพยายามเล่นต่อกันเองได้ จากนั้นเขาจึงได้เปลี่ยนจากโปรแกรมเมอร์ตัวน้อยที่ขี้ขลาดมาเป็นนักต้มตุ๋นที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์หลังสงครามของเยอรมัน และเขายังมีสาวสวยอย่าง “วิลเลียมส์” หญิงสาวที่เขาไม่ควรตกหลุมรักอีกด้วย มารับชมเรื่องราวของเขาอีกครั้งในวันที่  6 กรกฎาคม 2565 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X