กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี King Arthur (2004)

ดูหนัง ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี King Arthur (2004)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี King Arthur (2004)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี

ดูหนัง ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี

ดูหนัง ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี King Arthur (2004) ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี King Arthur (2004)  ในดินแดนของตะวันออกในยุโรป ในตอนนี้พื้นที่นั้นแถบจะเป็นรัสเชียในปันจุบัน จะมีชนชาตินับรบชนชาติที่ตั้งตัวเป็นศัตรูตัวฉกาจของ " โรม " ที่เรียกตอนว่าพวก ซาร์มาเชีย พวกเขาเหล่านี้อาศัยอยู่ใน

บริเวณพรมแดนของอาณา จักรโรมันจนมาถึงปี ค.ศ. 175 พวกเขาได้ต่อสู้จนแพ้พ่ายให้กับสงครามครั้งสำคัญให้กับ มาร์คัส ออเรเลียส แต่ปันจุบันบริเวณกลายเป็นกรุงเวียนนามไปแล้ว มาร์คัส ออเรเลียส ได้ยื่นข้อเสนอให้กับผู้รอดชีวิตในสงครามได้เลือกว่า จะสู้เพื่อโรม หรือจะตาย พวกซาร์มาเชียเลือกที่จะยอมสวา

มิภักดิ์ต่อจักรวรรดิโรมันและพวกเขาได้ถูกเข้าร่วมเป็นสมาชิกส่วนหนึ่งของกองทัพโรมัน และมีกองกำลังอีกหน่วยหนึ่งได้ถูกส่งไปยังอียิปต์ และอีกกองกำลังหน่วยหนึ่งจะถูกส่งไปยังบริเทน พวกเหล่าพวกทหารและทหารม้าที่มีฝีมือด้านการรบ คอยลาดตระเวนดูการเคลื่อนไหวด้านหน้าเหล่านี้อยู่นานหลายปี

โดยเหล่าหัวหน้าครอบครัวอย่างพ่อ ต้องให้ลูกหรือบุตรหลาน เพื่อที่จะมาแลกเปลี่ยนกับสันติภาพของผู้เป็นพ่อ ดูหนัง King Arthur (2004) ศึกจอมราชันย์ อัศวินล้างปฐพี   ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ คมชัด ไม่มีสะดุดได้ที่ https://cinemas1.com/

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1