ดูหนัง Kimi (2022) คิมิ เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง Kimi (2022) คิมิ เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Kimi (2022) คิมิ เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : สตีเว่น โซเดอเบิร์ก
นักแสดงนำ : Zoë Kravitz

ดูหนัง Kimi (2022) คิมิ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Kimi (2022) คิมิ เต็มเรื่อง สำหรับหนังเรื่อง Kimi (2022) ก็เป็นหนังใหม่ของ HBO ที่เป็นงานสร้างของผู้กำกับชื่อดังอย่าง (สตีเว่น โซเดอเบิร์ก ) ที่มาพร้อมนักแสดงนำโดย (โซอี้ คราวิทซ์) นักแสดง

หญิงยอดฝีมือ เธอได้รับบทหญิงสาวที่ทำงานเกี่ยวกับการ ปรับปรุงแก้ไขโปรแกรมรับเสียงสั่งงาน จากอุปกรณ์ที่เรียกว่า "คิมิ" จนอยู่มาวันหนึ่งเธอนั้นได้รับเสียงของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ขอความช่วยเหลือ เหมือนว่า

เธอกำลังตกอยู่ในอันตราย ก่อนที่เธอจะตามสืบหาความจริง กับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น...สำหรับตัวของนางเอกอย่าง "โซอี้ คราวิทซ์ " หลังจากที่เธอได้แสดงเรื่องนี้จบไปแล้ว เธอก็กำลังผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง

(The Batman) โดยในเรื่องนั้นเธอได้รับบทเป็น " เซลินา ไคล์" หรือ "แคทวูแมน " และสำหรับหนังเรื่อง Kimi (2022)ทั้งหมดมีแค่ความยาว 1 ชั่วโมง 29 นาที และสำหรับการปูเรื่องของหนังนั้น เนื้อเรื่องจะใช้การ

Kimi

ใช้ชีวิตประจำวันของนางเอก โดยการที่เธอทำงานเป็นกิจวัตรการแก้ไขงานเสียงของเธอ และในแต่ละวันของเธอก็คือ การออกกำลังกายและก็ส่องหนุ่มตึกตรงข้าม ชวนมามี SEX ด้วยกัน ก็แค่นั้น แต่หนังเรื่องนี้ก็

สื่อถึงปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นในประทศ อย่างการเกิดโรคระบาดโควิด 19 จึงได้นำส่วนนี้มาร่วมเข้ากับเนื้อเรื่องแบบว่า ช่วงนี้อยู่ในการกักตัวไม่ได้ออกไปไหน ทุกอย่างกำเนินเรื่องผ่านหน้าคอมตลอด แม้แต่เจ็บป่วยก็

ไม่สามารถออกไปหาหมอได้แต่รวมๆแล้วหนังเรื่องนี้ ก็เหมือนกับการที่เราดูสารคดีอย่างหนึ่ง ที่ค่อยดูเธอทำกิจวัตรประจำวันไปเรื่อยเปื่อย บางทีก็หนังก็หน้าเบื่ออยู่พอสมควร แต่ช่วงหลังๆเรื่องราวก็เริ่มปูแบ็คกราวด์ชีวิตของนางเอก ให้ผู้ชมเริ่มเข้าใจมากขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้น มาอ่านต่อที่เรื่องย่อได้เลย 

 คิมิ

เรื่องย่อ Kimi (2022) "คิมิ"

สำหรับเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ ก็จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง "แองเจล่า"( รับบทโดย โซอี้ ครา วิตซ์ ) เธอคือพนักงานไอทีจากซีแอตเทิล ที่เห็นอะไรต่างๆผ่านจอคอม เพราะว่าเนื่องจาดทั้งเมือง กำลังเจอ

ปัญหาใหญ่อย่าง การเกิดโรคระบาดโควิด 19 จึงไม่สามารถที่จะออกไปไหนมาไหนได้อย่างเรียบง่าย และในตอนนี้กำลังระบาดหนักอยู่ที่ กลางเขตซีแอตเทิล ที่เธอได้อาศัยอยู่ จากนั้นเธอก็ใช้ชีวิตตามปกติ

คิมิ เต็มเรื่อง

แต่อยู่มาวันหนึ่ง "แองเจล่า" เธอได้ทำงานผิดพลาด และได้ยินเสียงบางอย่าง ที่เข้ามารบกวนเธอ แต่เสียงนั้นเหมือนมีกำแพงแห่งเสียง ที่เธอเริ่มสนใจกับมันมากขึ้น เพราะว่ามันเป็นเหมือนเสียงกรีดร้อง และ

เหมือนกำลังขอความช่วยเหลือเธอนั้นทำงานมานาน และพอจะแยกออกระหว่างเสียง และแยกองค์ประกอบของมนุษย์ออกจากกัน และการได้ยินของเธอครั้งนี้ มันกำลังจะนำพาเธอไปพบกับสิ่งอันตรายที่จะเกิด

ขึ้น เพราะว่าเธอได้ได้แค่จับสิ่งที่หน้ากลัวใน "KIMI" ได้เท่านั้น เพราะว่ามันคือการเกิดเหตุฆาตกรรม ที่เธอจะทนฟังอีกต่อไปไม่ได้และเธอต้องรู้ให้ได้ว่า ความจริงที่อยู่เบื้องหลัง กับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น...