กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด Kim Secretary (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด Kim Secretary (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด Kim Secretary (2023) ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 4 กันยายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ชวีเทียนรุ่ย,จ้าวฉี่เยว่,หลี่ป๋อเหยียน, เหอเหยี่ยนฉาว, ต่งซือถิง และ เหอฮ่าว

ศึกชิงรักเลขาจอมโหด Kim Secretary (2023) ทางเรามีซีรี่ย์จีนมินิมานำเสนอซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า ที่ไดออกอากาศไปเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2023 นี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ จะมีการเดินเรื่องทั้งหมด 33 ตอนเท่านั้นสำหรับแฟนๆ คอซีรี่ย์ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ จ้าวฉี่เยว่, ชวีเทียนรุ่ย, หลี่ป๋อเหยียนฉาว,ซ่งซือถิง, เหอฮ่าว รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามารับบทบาทของเรื่องนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด Kim Secretary (2023) เป็นเรื่องราวของเกียวกับ หญิงสาวเมื่อในตอนอดีต เธอนั้นเป็นนักกีฬาที่มีศิลปะการต่อสู้ แต่แล้วเธอกับลาออก เพื่อที่จะกลับไปอาศัยอยู่บ้านเกิด ที่เธอได้วางแผนเอาไว้ เรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปอ่านดูที่ด่านล่างได้เลย

ดูซีรี่ย์ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด

เรื่องย่อ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด Kim Secretary (2023) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “จินซีเอ๋อร์”(นำแสดงโดย จ้าวกิดฉี่เยว่) ในตอนอดีตเธอคือหญิงสาวที่ได้เป็นแชมป์ของกีฬาศิลปะการต่อสู้ในระดับประเทศ แต่แล้วเธอกับได้ลาออก เพื่อที่จะกับไปใช้ชีวิตอยู่บ้านเกิด เธอนั้นได้ว่างแผนของชีวิตเอาไว้ รวมไปถึงการทำงานในที่ใหม่ แต่ในระหว่าที่เธอนั้นกำลังจะเดินทางกลับบ้าน เธอเผอิญเจอกับน้องสาวที่เป็นฝาแฝด และที่มีชื่อว่า “จินซีจื่อ”(นำแสดงโดย ชวิเทียนรุ่ย) เธอนั้นกำลังนั่งร้องไห้อยู่ “จินซีเอ๋อร์” เธอจึงเข้าไปถามกับหญิงสาวคนนั้นว่า เธอเป็นอะไรมีใครทำอะไรให้ หญิงสาวคนนั้นก็เลยได้พูดให้เธอนั้นฟังว่า

ดูซีรี่ย์ ศึกชิงรักเลขาจอมโหด

 เขานั้นได้ถูกหัวหน้าบริษัท และเพื่อนร่วมงานที่กล่าวหาว่าเขานั้นทำงานไม่ดี ทั้งๆที่เขานั้นทำงานดีมาโดยตลอด และนี้จึงเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมสำหรับเขา เมื่อพี่สาวอย่าง “จินซีเอ๋อร์” เธอได้ยินแบบนี้แล้ว เธอจึงโกรธเป็นอย่างมาก เธอจึงสลับตัวกับน้องสาว เพื่อที่จะเข้าไปยังบริษัตแห่งนั้น เพื่อแก้แคนให้กับน้องสาว แต่เมื่อ “จินซีเอ๋อร์”เธอนั้นเข้าไปทำงาน เธอก็ได้พบกับหัวหน้างานที่เข้มงวด และโหดเอาสุดๆอย่าง “ลู่หย่าง” (นำแสดงโดย หลี่ป๋อเหยียน) เขามักใช้ตำแหน่งงาน ของตัวเองข่มเหงลูกน้องอยู่เป็นประจำ พอเธอได้มาเจอสถานการณ์แบบนี้ เธอจึงพูดกล่อมหูพนักงานทุกคน ให้ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อตัวของพวกเขาเอง เรื่องราจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง