ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนังออนไลน์ Killer Shark (2021) ฉลามคลั่ง ทะเลมรณะ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Killer Shark (2021) ฉลามคลั่ง ทะเลมรณะ เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Killer Shark (2021) ฉลามคลั่ง ทะเลมรณะ เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญ , สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มกราคม 2021
กำกับโดย : Shi Qiang
นักแสดงนำ : Derek Theler, Erica Cerra ,Paul du Toit
ดูหนังออนไลน์ Killer Shark

ดูหนังออนไลน์ Killer Shark (2021)

ดูหนังออนไลน์ Killer Shark (2021) ฉลามคลั่ง ทะเลมรณะ เรื่องย่อ : Killer Shark (2021) ฉลามคลั่ง ทะเลมรณะ เป็นเรื่องราวของวัยรุ่งกลุ่มหนึ่งนำโดย "อันฉี" "อันเจี๋ย" "โอวฟยาง" "เสี่ยวหมิ่น" "ซูเฟย" "หลิวเหวย" และ "หลี่จื้อฮุย" พวกเขาได้ชวนกันไปล่องเรือเที่ยวทะเล เพราะว่าพวกเขานั้นนานๆได้พบกัน แต่ใน

ขณะที่พวกเขากำลังขับเรืออยู่นั้น ใต้ท้องเรือก็ไปชนกับบ้างอย่างเข้า ทำให้เรือพลิกคว่ำส่วน"ซูเฟย" ได้รับบาดเจ็บเพื่อนๆเลยพาเธอรีบขึ้นเรือแล้วจุดพลุขอความช่วยเหลือ แต่เรือที่พวกเขาอยู่นั้นมันรั่วและกำลังจะจมจะสามารถอยู่ได้อีกไม่นาน พวกเขาเลยคิดที่จะพยายามพยุงตัว และว่ายน้ำไปที่เกาะเพื่อที่จะหาคนมา

ช่วยและตอนนี้เพื่อนๆก็กำลังว่ายน้ำไปบนเกาะเหลือแค่เพียง "ซูเฟย"ที่ได้รับบาดเจ็บไม่สามารถว่ายน้ำได้ "หลี่จื้อฮุย" เลยอาสาที่จะอยู่เป็นเพื่อเธอบนเรือ แต่การที่พวกเขาจะว่ายน้ำไปที่เกาะนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าในทะเลแห่งนี้มีฉลาดยักษ์ที่ดุร้ายอาศัยอยู่ และพวกเขากลุ่มนี้จะสามารถว่ายไปที่เกาะได้ไหมจะสามารถ

เอาตัวรอดได้หรือป่าว ติดตามชมต่อได้ใน Killer Shark ฉลามคลั่ง ทะเลมรณะ พากย์ไทย เว็บ ดูหนังออนไลน์ เป็นเว็บที่คัดสรรหนังดีมีคุณภาพระดับ Hi-Def FullHD สามารถรับชมได้ทางสมาร์ทีวี คอมพิวเตอร์

โทรศัพท์ iOS AndroidและTablet ได้ทุกขนาด ทำให้สามารถรับชมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หนัง hd ทั้งนี้แล้วเว็บเราไม่ได้มีดีแค่ ดูหนังออนไลน์ อย่างเดียวแต่สามารถทำให้คุณได้รับชมความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ ดูหนัง ให้คิดถึงเรา cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X