ดูหนัง Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร (2023) พากย์ไทย

ดูหนัง Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร (2023) พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : คาร์ลอส อลอนโซ โอเจีย
นักแสดงนำ : เวกี เวลิลยา, ฮัมซา ไซดี, อัลวาโร เมล, มาเรีย เซเรซูเอลา, ปริสซิลลา เดลกาโด, อาเน รอต, แดเนียล กราว

Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงาน ของผู้กำกับมากประสบการอย่าง “คาร์ลอส อลอนโซ โอเจีย” เขามากับนักแสดงอย่าง เวกี เวลิลยา , ฮัมซา ไซดี , อัลวาโร เมล , มาเรีย เซเรซูเอลา , ปริสซิลลา เดลกาโด , อาเน รอต , แดเนียล กราว , คาร์ลอส อัลไกเด , อิวาน เปลยีเซร์ และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ จะทำให้เหล่าแฟนๆ

ดูหนัง Killer Book Club

คอหนังสยองขวัญต้องตื่นเต้นไปกับพวกเขาทั้งแปดคน ที่ชื่นชอบในเรื่องราวอัน สุดสยอง แต่ทว่ากับมีเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน ได้เกิดขึ้นกับพวกเขา พวกเขาต้องต่อสู้กับฆาตกรตัวตลก ที่มันได้ล่วงรู้ความรับของพวกเขาทั้งแปดคนแล้ว ภาพยนเรื่องนี้จะทำการเข้าฉาย วันที่ 25 สิงหาคม 2023 นี้ ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ ที่หน้าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา หนังเรื่องนี้อยู่ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์นี้เลย Ciemas1.COM 

 

ดูหนัง Killer Book Club

เรื่องย่อ Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ กลุ่มเด็กวัยรุ่นแปดคน พวกเขาเป็นเพื่อนกันนำทีมโดย แองเจลา เซบาส, ซาร่า, Koldo, Rai, Nando,Eva กลุ่มของพวกเขานั้น ชื่นชอบในเรื่องราวความสยองขวัญเป็นที่สุด ทุกๆ อาทิตย์ พวกเขาจะมารวมตัวกันที่ห้องสมุด เพื่อหาเรื่องราวอันสุดแปลกๆ และสิ่งที่น่าสนุกทำ คือการสวมหน้ากาก แล้ววิ่งล่อหยอกกันเอง แต่ทว่าเรื่องราวที่พวกเขากำลังทำนั้น เริ่มกลายเป็นเรื่องที่หน้าสยดสยอง เมื่อพวกเขาทั้งแปดคนต้องเผชิญหน้ากับตัวตลก ที่มันได้ล่วงรู้ความลับอันมืดดำ ของพวกเขาทั้งแปดคน มันได้เริ่มวางแผนฆ่าพวกเขาไปที่ละคน ด้วยความโหดร้ายของมัน พวกเขาทั้งหมดจะสามารถ เอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ต้องไปติดตามรับชมกันใน Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร (2023)