ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรีย์ Kill Heel (2022) คิล ฮีล ซับไทย EP.1-16 จบ

ซีรีย์ Kill Heel (2022) คิล ฮีล ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ซีรีย์ Kill Heel (2022) คิล ฮีล ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ละคร ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 9 มีนาคม 2565
กำกับโดย : โน โด-ชอล
นักแสดงนำ : คิมฮานึล ลี เฮยอง Kim Sung-ryung
Kill Heel

ซีรีย์ Kill Heel (2022) คิล ฮีล ซับไทย EP.1-16 จบ เรื่องราวของศึกแย่งชิงอำนาจการแข่งขัน ของเหล่าหญิงสาวผู้จัดรายการ ซื้อกลับบ้านทางทีวีหรือที่เรียกกันว่า โฮสต์ หญิงสาวทั้งสามคน ต่างก็แย่งชิงซึ่ง

กันเอ่ง เพื่อหวังที่จะประสบผลสำเร็จกันทุกคน ใครที่ได้ชนะในการแข่งขันนี้ จะสามารถได้รับชื่อเสียงในด้านอุตสาหกรรม เริ่มต้นที่หญิงสาวคนแรกอย่าง “อูฮยอน” เธอนั้นได้ทำงานเป็นพิธีกรของรายการซื้อของ

กลับบ้าน การที่เธอได้เข้ามาเป็นพิธีกรนั้น เพราะว่าเธออยากเป็นพิธีกรรายการช้อปปิ้งชั้นนำ ไม่ว่าผลงานของเธอจะดีหรอืไม่ดีก็ตาม แต่ไม่นานความคิดของเธอก็จะเปลี่ยนไป เมื่อเธอตกหลุมพราง ส่วน “Ki Mo

Lan” เธอคนนี้เป็นถึงรองประธานของบริษัท UNI Home Shopping ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้แหละที่น่าติดตามที่สุดในเรื่อง  “Ki Mo Lan” เป็นแค่พนักงานธรรมดาในตอนแรก กว่าที่เธอจะได้มาเป็น รองประธานนั้น เธอต้องใช้ความรู้ความสามารถของเธอไตร่เต้าขึ้นมา

 คิล ฮีล

จนได้มาเป็นรองประธานของบริษัท UNI Home Shopping จากนั้นเรื่องราวความประสบความสำเร็จของเธอ ก็กลายเป็นตำนานและเป็นที่ใครต่อใครย่อมรู้จัก หลังจากที่เธอได้ตำแหน่งมา งานของเธอที่ได้รับนั้น

ต้องเปะทุกอย่าง ห้ามมิให้มีข้อผิดพลาดเด็ดขาด และนิสัยของเธอ ที่ได้ก้าวมาเป็นผู้บริหารนั้น เธอจะไม่พูดตามที่เธอคิด แต่อย่างว่า พรสวรรค์ของเธอนั้น มาทางด้านนี้เต็มๆ ส่วน “Bae Ok Sun” ต้องบอกเลยว่า

เธอคนนี้ เพอร์เฟคสุดๆ เกิดมาใน ตระกูลชั้นสูง  เป็นเจ้าบ้านชั้นนำของ UNI Home Shopping และอีกอย่างเธอมีนิสัยที่อ่อนโยน มีน้ำใจต่อคนอื่น จากบุคลิกของเธอ ทำให้เธอเป็นที่น่าเชื่อถือ และหน้าเคารพต่อ

พนักงานเป็นอย่างมาก แต่ทว่า ความในใจลึกๆของเธอนั้น มันเป็นแค่เพียงฉากที่บังหน้า แต่ที่จริงแล้วเธอนี้แหละคือนางมารร้ายตัวดี ก็พอรู้ตัวละครแต่ละตัวกันแล้ว ไปรับชมในเรื่องกันได้เลย …

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X