ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 Khun Pan 2 เต็มเรื่อง

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 Khun Pan 2 เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 Khun Pan 2 เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ขุนพันธ์ 2

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 Khun Pan

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 Khun Pan  เรื่องย่อ:ขุนพันธ์ 2 Khun Pan มาต่อจากภาคที่แล้ว หลังจากที่ "ขุนพันธ์ " (รับบทโดยอนันดา เอเวอริงแฮม) ได้กำจัดโจรใต้อย่าง "อัลฮาวียะลู" ผู้ที่เป็นมหาโจรที่มีชื่อเสียงจากภาคใต้ "ขุนพันธ์ " ก็ได้มีโอกาศศึกษาและฝากตัวเป็นศิษย์กับอาจารย์ "เกจิ" เป็นอาจารย์ที่มีฝีมืออาคมด้านของขังหนังเหนียวมากมาย และยังมีอีกหลายสำนึกที่ "ขุนพันธ์ " นั้นได้ไปเรียนรู้ฝึกฝนวิชา "ขุนพันธ์ " ได้มีคำสั่งเรียกตัวไปประจำการอยู่ที่ภาคกลาง แต่ในภาค

กลางนั้นด้วยวิถีของประชาชน"ขุนพันธ์ "ต้องเผชิญกับปัญหาใหญ่คือประชาชนไม่นับถือตำรวจเลือกกฎหมู่แทนกฎหมาย และประชาชนเองได้ลุกขึ้นมาเป็นโจรสะเอง พวกข้าราชการล้วนหาผลประโยชน์ใส่ตัวเอง และเหล่าตำรวจทั้งหลายได้ถูกกลุ่มโจรร้ายฆ่าตาย แต่ในตัวของ"ขุนพันธ์ "นั้นไม่สามารถทำอะไรได้แถมยังโดนสั่งพักราชการ แต่"ขุนพันธ์ "นั้นไม่เข้าใจว่าทำไมทำดีแล้วไม่ได้ดี เขาเลยตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มกับโจรกลุ่มหนึ่งซึ่งมี "เสือฝ้าย"(พันเอก วันชนะ สวัสดี)

เป็นหัวหน้ากลุ่มโจรเซิ้ตดำที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคกลาง ซึ่งมีอาคมเกร่งกล้าสามารถสะกดทุกสิ่งให้หยุดนิ่งและกำลังมหาศาลและด้วยอำนาจอั้นมากมายจึงทำให้ตำรวจทุกคนต้องหวั่นเกรง และยังมีลูกน้องมือขวาคนสนิทอย่าง " เสือใบ " (อารักษ์ อมรศุภศิริ) มีวิชาความสามารถทางด้านการกระสุนคตและตะกรุดแคล้วคลาด