กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูอนิเมะ Kengan Ashura 2nd Season กำปั้นอสูร โทคิตะ (ภาค2) ตอนที่ 1-12 (ซับไทย)

ดูอนิเมะ Kengan Ashura 2nd Season กำปั้นอสูร โทคิตะ (ภาค2) ตอนที่ 1-12 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Kengan Ashura 2nd Season กำปั้นอสูร โทคิตะ (ภาค2) ตอนที่ 1-12 (ซับไทย)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูอนิเมะ Kengan Ashura 2nd Season กำปั้นอสูร โทคิตะ (ภาค2)

กลับมาอีกครั้งสำหรับแอนิเมะแนวแอ็คชั่น การต่อสู้ที่หลายคนรอคอย “กำปั้นอสูร โทคิตะ ซีซั่น 2 (KENGAN ASHURA: Season 2)” ยังคงจัดเต็มเรื่องของภาพอันแสนสวยงามบวกกับเนื้อหาเข้มข้นสุดเร้าใจไม่เปลี่ยน “โทคิตะ โอมะ” ชายหนุ่มผู้เด็ดเดี่ยวได้เดินหน้าเข้าสู่สังเวียนที่ไม่มีใครรู้จักเปรียบได้กับโลกแห่งความลับไม่ว่าธุรกิจหรือบริษัทใดมีปัญหากันก็ตามทุกอย่างจะถูกตัดสินกันบนเวทีแห่งการต่อสู้ ไร้ซึ่งกฎกติกา มีแต่ความโหดเหี้ยม ไร้ปราณี ไม่ต้องพูดถึงเรื่องกติกาใด ๆ เพราะมันไม่เคยมีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว สิ่งเดียวที่ตัวเขาและนักสู้คนอื่นต้องทำมีเพียงแค่เอาชนะให้จงได้

 กำปั้นอสูร โทคิตะ (ภาค2)

นับเป็นข่าวดีอย่างมากสำหรับแฟน ๆ แอนิเมะสายโหดแนวการต่อสู้เน้นความแข็งแกร่ง ดุดัน และความอดทนของร่างกาย เดิมทีภาคแรกถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2019 ถูกดัดแปลงโดยทีมงาน Netflix พร้อมการวาดภาพลายเส้นให้ดูดุดันจนน่าเกรงขาม ซึ่งถ้าย้อนกลับไปในภาคแรกเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่พยายามอย่างหนักที่จะก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของการต่อสู้บนโลกใต้ดิน

“กำปั้นอสูร โทคิตะ ซีซั่น 2 (KENGAN ASHURA: Season 2)” ยังคงโดดเด่นในเรื่องงาน CG และกราฟิกอันถือเป็นจุดขายสำคัญที่ใครได้เห็นต่างก็ต้องหลงรัก ตัวละครมีความเป็นตัวเองสูงมาก ขณะที่พลอตเรื่องก็ทำได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กับมังงะ ใครเคยดูภาคแรกมาก่อนแล้วงานนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง