กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15

ดูการ์ตูน โลกของคาร์ม่า (Karma) EP 1-15 พากย์ไทย

ดูการ์ตูน โลกของคาร์ม่า (Karma) EP 1-15 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน โลกของคาร์ม่า (Karma) EP 1-15 พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน โลกของคาร์ม่า

ดูการ์ตูน โลกของคาร์ม่า (Karma) ซีซั่น 1

ดูการ์ตูน โลกของคาร์ม่า (Karma) ซีซั่น 1  โลกของคาร์ม่า (Karma) ซีซั่น 1  เป็นเรื่องราวของสาวน้อย "คาร์ม่า" เด็กมัธยมผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีพรสวรรค์ ในการแต่งเพลงตามความฝันที่ "คาร์ม่า" อยากเป็นแร็ปเปอร์และหาเนื้อร้องที่เข้ากับท่าทางในการแร็ป ซึ่งความพยายามและความมุ่งมั่นด้วยใจรักก็

จะฟันฝ่า ทุกอุปสรรคที่เข้ามาวันนี้ "คาร์ม่า" ก็ได้เข้าเรียนเป็นวันแรกและยังมีเพื่อนใหม่ ที่มีใจรักในเสียงดนตรีเหมือนกันกับเขาด้วย ก่อนหน้านี้"คาร์ม่า" ได้เจอเพื่อนร่วมชั่นตัวแสบได้ล้อชื่อเธอด้วยความสนุกเมื่อ "คาร์ม่า" กลับมาบ้านต้องมาเจอกับปัญหาตั๋วดูคอนเสิร์ตแร็ปเปอร์ชื่อดังมันดันมาตรงกับวันพ่อและ

"คาร์ม่า "จะฉลองกันทุกปีนั่งเองตัวเธอเองก็มีความคิดว่า  ฉันโตเกินวัยแล้วทำให้พ่อของเธอเสียใจหลังจาก "คาร์ม่า" ได้อยู่กับเพื่อนๆของเธอได้หยอกล้อเล่นกันเธอมาส่องกระจกและไม่พอใจกับผมของตัวเอง จากที่นัดนอนค้างคืนกับเพื่อนร่วมชั้นบางคนก็พูดไม่ดีจนทำให้เธอนั้นอึดอัดใจ วันต่อ"คาร์ม่า" ได้มาเรียน

และพร้อมแจ้งเกิดการเป็นแร็ปเปอร์เต็มตัวหน้าชั้นเรียนเพื่อส่งรายงานให้กับคุณครูว่าเป็นอาชีพในฝันของเธอ ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย HD มาสเตอร์ ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ ดูหนังการ์ตูนNetflix 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15