กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น Kaleidoscope Netflix (2023) พากย์ไทย EP.1-9 จบ

ดูซีรี่ย์ คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น Kaleidoscope Netflix (2023) พากย์ไทย EP.1-9 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น Kaleidoscope Netflix (2023) พากย์ไทย EP.1-9 จบ
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม Netflix
วันที่เข้าฉาย : 01/01/2023
กำกับโดย : เอริค การ์เชีย
นักแสดงนำ : จีอันคาโล เอสโปซิโต , รูฟัส ซีเวลล์ , พาซ เวก้า , โรซาลิน เอลเบย์ , ไจ คอร์ทนีย์ , ทาทิ แกเบรียล , ปีเตอร์ มาร์ค เคนดัลล์

Kaleidoscope (2023) คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเทศกาลปีใหม่กันแล้ว และแน่นอนว่าในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ ทางเว็บไซต์ของเราก็มีซีรี่ย์ฟอร์มดีที่มีฉากแอ็คชั่นสนุก ๆมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันในช่วงวันหยุดยาว กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Kaleidoscope คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ที่กำลังจะถูกส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ในวันที่ 1 มกราคม ที่จะถึงนี้ก่แอนอื่นก็ต้องขอบอกกันตรง ๆเลยว่า หลังจากที่ได้รับชมในตัวอย่างที่ทางเว็ปไซต์ Netflix ได้ปล่อยออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็ได้เห็นถึงฉากแอ็คชั่นสนุก ๆ

คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น Kaleidoscope

ที่ดูจากภาพรวมของตัวอย่างแล้ว ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะกับผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนต์หรือซีรี่ย์แนวแอ็คชั่นเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกมาดีเหมือนกับตัวอย่างหรือเปล่า ? ซีรี่ย์เรื่อง Kaleidoscope คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทเองของ "เอริค การ์เชีย" ผู้กำกับมากฝีมือที่มีเทคนิคการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร และนำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือระดับแถวหน้าของ HOLLYWOOD นำทีมโดย จีอันคาโล เอสโปซิโต , รูฟัส ซีเวลล์ , พาซ เวก้า , โรซาลิน เอลเบย์ , ไจ คอร์ทนีย์ , ทาทิ แกเบรียล , ปีเตอร์ มาร์ค เคนดัลล์

คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น Kaleidoscope

เรื่องย่อ Kaleidoscope (2023) คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Kaleidoscope คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น จะมาบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มโจรกลุ่มหนึ่งที่ทีมีฝีมือในการปล้นระดับพระกาฬ ครั้งนี้พวกเขากำลังวางแผนที่จะเข้าปล้นเงินที่มีมูลค่ามากกว่าเจ็ดพันล้านบาท และแน่นอนว่าเงินที่มีมูลค่ามากมายขนาดนั้น จะต้องมีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นแผนการปล้นที่แทบจะไม่มีโอกาสทำสำเร็จเลย สำหรับการปล้นของพวกเขาในครั้งนี้ ไม่ได้มีอะไรที่ง่ายเลยแม้แต่อย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นวิธีการปล้น และอันตรายที่พวกเขายังไม่รู้ แถมยังต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมทีมที่จ้องจะหักหลังกันและกันอยู่ตลอดเวลา บทสรุปของปฏิบัติการในการปล้นเหนือเมฆในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 1 มกราคม 2023

กดปุ่มเพื่อดูหนัง