ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ หญิงเหล็กศาลเยาวชน (2022) Juvenile Justice พากย์ไทย EP1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ หญิงเหล็กศาลเยาวชน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับเรื่องราวทางกฎหมาย ที่ดำเนินเรื่องราวจากผู้ผู้พิพากษาคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้พิพากษาหญิง ที่มีความเกลียดชัง ต่อผู้กระทำความผิด ที่เป็นเด็ก แต่ตรงกันข้ามการที่เธอเกลียดนั้น เธอกับได้มาเป็นผู้พิพากษาประจำศาลคดีเยาวชน และการรับหน้าที่และตำแหน่งนี้นั้น เธอได้เป็นผู้พิพากษาคนใหม่ที่จะมาอยู่ประจำในศาลของเ

ขตยอนฮวา เหตุที่ว่าเธอไม่ชอบผู้กระทำความผิด ที่เป็นเด็กนั้น เพราะว่าเธอมีอดีที่ฝั่งใจ ในคดีอาชญากรรมจากเด็ก มันส่งผลให้เธอนั้นต้องต่อสู้กับปัญหาของคดีต่าง ๆ อีกมากมาย แต่การที่เธอได้ย้ายมาเป็นผู้ พิพากษาเยาวชนนั้น มันกลับทำให้เธอเปลี่ยนจากที่เกียดคดีเด็กและกลายเป็นว่า เธอได้รู้เรื่องราวประสบการณ์ เกี่ยวกับการเป็นผู้ใหญ่ที่มากขึ้น และหลังจากนั้นความเกลียดชังก็หายไป... 

Juvenile Justice พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice

เริ่มต้นที่คนแรกกันเลย "ชิมอึนซอก" (นำแสดงโดย คิมฮเยซู) เธอคนนี้เป็นผู้พิพากษาระดับหัวกะทิ เธอมีนิสัยที่ไม่เป็นมิตรกับใครทั้งนั้น และมีความอาอารมณ์ร้อน และเกลียดชังต่อผู้กระทำความผิดที่เป็นเยาวชน หลังจากที่เธอได้มาเป็นผู้พิพากษา คนใหม่ที่จะมาอยู่ประจำในศาลของเขตยอนฮวา เธอได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าและเปลี่ยนวิธีคิดแบบเดิมๆ และเธอจะต้องหาคนที่ผิดมาลงโทษให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเยาวชนก็ตาม

"คังวอนจุน" (นำแสดงโดย อีซองมิน) เขาคนนี้เป็นผู้พิพากษาอาวุโส ที่ทำงานอยู่แผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน ซึ่งเขาได้ทำหน้าที่นี้เป็นเวลานานถึง 18 ปี แต่ตอนนี้เขากับเจอปัญหาที่สามารถแยกได้ยาก ระหว่างความจริงกับความเป็นอุดมคติ " ชาแทจู" (นำแสดงโดย คิมมูยอล)เป็นผู้พิพากษาที่อยู่ในหน้าที่แผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน เขาคนนี้เป็นคนที่ดูอบอุ่น ซึ่งดูเหมือนจะแตกต่างจาก "ชิมอึนซอก" โดยชิ้น

เชิง แต่เขานั้นได้โดนย้ายให้มารับหน้าที่ในกระทรวง และเขารู้เลยว่าเหตุการณ์อันตรายที่กำลังรอเขาอยู่ข้าหน้า "นากึนฮี"(นำแสดงโดย อีจองอึน ) เธอคนนี้คือหัวหน้าผู้พิพากษา และก็หมดลงไปแล้วสำหรับ นักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้...

สามารถรับชมได้ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 นี้

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X