กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Juvenile Delinquency (Hope or Dope) (2022) ซับไทย EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ Juvenile Delinquency (Hope or Dope) (2022) ซับไทย EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Juvenile Delinquency (Hope or Dope) (2022) ซับไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก วัยรุ่น ดราม่า นัวร์
วันที่เข้าฉาย : 25 มีนาคม 2565
กำกับโดย : โจยงอิก
นักแสดงนำ : วอนจีอัน , ยุนชานยอง , กงยุนแทก,ฮันเซจิน และ ยังซอฮยอน

ดูซีรี่ย์ Hope or Dope  ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Hope or Dopeหรือ Juvenile Delinquency เป็นซีรี่ย์ประเภท  โรแมนติก วัยรุ่น ดราม่า นัวร์ ที่กำกับโดย “โจยงอิก” ซึ่งผู้กำกับคนนี้ ได้เคยกำกับซีรี่ย์ Trivial Matters ก่อนหน้า และผู้เขียนบทโดย “จองซูยุน” มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง  Let Me Off The Earth สำหรับซีรี่ยืเรื่องนี้ ได้ออกอากาศตอนแรกในวันที่  25 มีนาคม 2565  

 Hope or Dope

ที่มาพร้อมนักแสดงนำชายหญิงอย่าง  วอนจีอัน , ยุนชานยอง , กงยุนแทก,ฮันเซจิน และ ยังซอฮยอน โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คน ที่เข้ามาร่วมตัวกันโดนทำสิ่งผิดกฎหมาย เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับสิ่งที่ขาดหายไป โดยวัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีปัญาทางครอบครัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้เลย

 Hope or Dope ซับไทย

เรื่องย่อ Hope or Dope (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่น 18 ปีอย่าง “คยองดาจอง” โดบครอบครัวของเธอนั้น ทำงานที่ผิดกฎหมายอย่างการค้ายา จากนั้นจึงทำให้ “คยองดาจอง” ต้องทำตามคำสั่งของพ่อแม่ใน

การให้เธอไปส่งยาให้กับลูกค้า จนอยู่มาวันหนึ่ง “คยองดาจอง” ได้ไปส่งยาแทนพี่สาว แต่ดันไปเจอเข้ากับเพื่อนในชั่นเดียวกันของเธอ ที่มีชื่อว่า  “ฮเยมี” เป็นเพื่อนร่วมห้องของเธอ ที่โดนกลั่นแกล้งมากที่สุดใน

ห้อง และเรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องของ “กงยุนตัก” เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่ต้องดูแลครอบครัว และเป็นเสาหลักให้ครอบครัว ตั้งแต่แม่ของเขาได้เสียชีวิตไป จากนั้น  “กงยุนตัก” ต้องหาเงินเลี้ยงดูยายและน้องๆอีก 2 คน

เหตุที่แม่ของเขาเสียชีวิตนั้น เป็นเพราะว่าถูกกระทำและคำพูดที่ทำร้ายจิตใจ และนี้ก็เป็นเรื่องราวของตัวละครหลัก แต่ยังมีอีก3คนที่ทางเรายังไม่ได้เล่า แต่อย่างไรก็ตาม เด็กวัยรุ่นทั้ง 5 คนต้องมาเจอกันและทำเรื่องที่คาดไม่ถึง ซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกเลยว่าดราม่ากันแบบสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้รับชมบอกเลยว่าพลาดมาก 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง