ดูหนัง Just Mercy (2019) ยุติธรรมบริสุทธิ์ ซับไทย HD Netflix

ดูหนัง Just Mercy (2019) ยุติธรรมบริสุทธิ์ ซับไทย HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Just Mercy (2019) ยุติธรรมบริสุทธิ์ ซับไทย HD Netflix
ประเภท : ดราม่าเกี่ยวกับชีวประวัติของชาวอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 25 ธันวาคม 2562
กำกับโดย : Destin Daniel Cretton
นักแสดงนำ : Michael B. Jordan Jamie Foxx ร็อบ มอร์แกน ทิม เบลค เนลสัน Rafe Spall บรี ลาร์สัน

ดูหนัง Just Mercy ยุติธรรมบริสุทธิ์ และในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ก็จะมานำเสนอผลงานภาพยนตร์ที่กำลัง เข้าฉายในทางเว็บไซต์ของ Netflix ในตอนนี้และกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากอ่ยาง Just Mercy (2019) เป็นภาพยนตร์ของชาวอเมริกันปี 2019 ที่เกี่ยวกับเรื่องราวดราม่า ชีวประวัติศาสตร์ เป็นผลงานการกำกับของ"Destin Daniel Cretton" ที่ได้ร่วมรวมนักแสดงนำมากมายอย่าง "Michael B. Jordan"

Just Mercy

มารับบทเป็น (Bryan Stevenson)"Jamie Foxx"ในบทมารับบทเป็น (McMillian)ทั้งสองคนนี้คือนักแสดงหลักของเรื่อง ที่มีบทบาทมากที่สุด รองลงมาก็จะเป็นRob Morgan , Tim Blake Nelson , Rafe Spallและ Brie Larson ซึ่งเป็นเรื่องราวระหว่าง การทำงานของทนายความจำเลย อย่าง "ไบรอันสตีเวนสัน" เขาคนนี้เรียกได้ว่าบทบาทของเขานั้น เป็นเหมือนฮีโร่ของคนยากจนก็ว่าได้ ซึ่งได้ออกฉายเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2019และกลับมาออกอากาศอีกครั้งในเว็บไซต์ของ Netflix ใครที่ไม่อยากพลาดชมภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ก็สามารถรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเราเลยตอนนี้

ยุติธรรมบริสุทธิ์

เรื่องย่อ Just Mercy ยุติธรรมบริสุทธิ์ Netflix

เป็นเรื่องราวของบัณฑิตกฎหมายจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่มีชื่อว่า "ไบรอัน สตีเวนสัน" ในปี 1989 เขาได้ออกเดินทางไปยัง แอละแบมา เพื่อที่จะได้ปกป้องคนที่ยากจน และไม่มีเงินที่พอจะจ้างทนายที่มีความ

สามารถ จากนั้น "ไบรอัน สตีเวนสัน" เขาได้ก่อตั้งโครงการความยุติธรรมขึ้นมา พร้อมความร่วมมือของ"อีวา แอนสลีย์" เพื่อที่คนยากจนจะได้มีสิทธฺเท่าเทียมกัน แต่ในขณะที่เขาได้อยู่ใน มอนต์โกเมอรี่เมืองหลวง

ของรัฐ "ไบรอัน สตีเวนสัน" และ"อีวา แอนสลีย์" พยายามต่อสู้กับความยุติธรรมทางสังคมในกฎหมาย จากนั้นเขาเดินทางไปที่ เรือนจำของรัฐ เพื่อเข้าไปพบกับนักโทษที่ถูกขังติดสินประหาร จากนั้นเขาได้ทำการ

ยุติธรรมบริสุทธิ์ ซับไทย

ขออุทธรณ์คำพิพากษาหรือโทษจำคุก นักโทษประหารชีวิตกลุ่มนี้คือ วอลเตอร์ "Johnny D. McMillian พวกเขาคือชายชาวแอฟริกัน ซึ่งได้มีโทษถูกประหารชีวิต ในคดีฆาตกรรมหญิงสาว Ronda Morrison เมื่อปี

1986 เธอเป็นหญิงสาววัย 18 ปีที่ได้รักษาความบริสุทธิ์ของตัวเองไว้รอจนกว่า "ไบรอัน สตีเวนสัน" จะเข้ามายืนเรื่องขอทบทวนหลักฐานในคดี จากนั้นพอเขาทบทวนคดีเสร็จ ผลปรากฏออกมาว่า หลักฐานทั้งหมด

ของคดี ขึ้นอยู่กับคำให้การของผู้ต้องหาอย่าง "ราล์ฟ ไมเยอร์ส" ที่เป็นผยานตัดสินว่า เธอคือคนผิดแต่ส่วนของนักโทษนั้น ได้ให้การตรงข้ามกันกับ ผยานของคดี