ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง JURASSIC WORLD DOMINION (2022) จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร HD พากย์ไทย

ดูหนัง JURASSIC WORLD DOMINION (2022) จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง JURASSIC WORLD DOMINION (2022) จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร HD พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่นแนว ไซไฟ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : คอลิน เทรเวอร์โรว์
นักแสดงนำ : Chris Pratt Bryce Dallas Howard ลอร่า เดิร์น เจฟฟ์ โกลด์บลัม แซม นีล DeWanda Wise มามูดู อาธี BD Wong โอมาร์ ซี

JURASSIC WORLD DOMINION จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร พากย์ไทย และแล้วก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอย กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร 2022 JURASSIC WORLD DOMINION” เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่นแนว ไซไฟ แฟนตาซี ของอเมริกันปี 2022 เป็นผลงานการกำกับของ “คอลิน เทรเวอร์โรว์” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Chris Pratt,Bryce Dallas Howard,ลอร่า เดิร์น,เจฟฟ์ โกลด์บลัมแซม นีล,DeWanda Wise,มามูดู อาธี,BD Wong และ โอมาร์ ซี

 จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร HD

และภาพยนตร์ “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2022 ในเม็กซิโกซิตี้ ก่อนที่จะเข้ามาฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันที่ 8 มิถุนายน 2022 และ “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร”  จะเป็นเรื่องสุดท้ายในไตรภาคของ “Jurassic World” มารับชมการรีวิวหรือเรื่องย่อกันต่อที่ด้านล่างของทางเว็บไซต์ของเรากันเถอะ

จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร HD

อ่านรีวิวก่อนเข้ารับชม จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (2022) JURASSIC WORLD DOMINION

สำหรับภาพยนตร์ จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (2022) JURASSIC WORLD DOMINION เป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Jurassic World 2: Fallen Kingdom ของปี 2018 ที่ได้จบลงไปแล้ว นั้นก็ถือว่าเป็นการจบลงด้วยดี และยังสามารถกลับมาเริ่มต้น บทสรุปไตรภาคไดโนเสาร์ครองโลกใน “Jurassic World Dominion (2022)” หรือชื่อไทยว่า “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” นี้เรียกได้ว่าเป็นภาคที่ 3 ของไตรภาคจูราสสิค เวิลด์ และภาพยนตร์  Jurassic Park ก็ได้เข้าฉายตั้งแต่ 30 ปีที่ผ่านมา 

จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร พากย์ไทย

ก็ถือว่าการกลับมาครั้งนี้ของ  “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” ก็สามารถทำรายได้ค่อนข้างดี และกระแสจากภาคที่แล้ว และอีกอย่างภาคนี้ยังได้ผสมความสยองขวัญจากไดโนเสาร์  ก็ยังถือว่าเป็นเสน่ห์เฉพาะของแฟรนไชส์นี้เข้าไปด้วย  และอีกอย่างภาคนี้เรียกได้ว่ารุนแรงมากกว่าเดิมเป็น 2 เท่าและยังคงมีแฟนเซอร์วิสและมุกจาก Jurassic Park ภาคเก่า ๆ เอาไว้ด้วย ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับ “ราสสิคเวิลด์” จริงๆจะสังเกตเห็นง่ายมาก  แต่รวมๆแล้ว จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (2022) JURASSIC WORLD DOMINION สนุก ตื่นเต้น เล่นใหญ่ ระทึกขวัญ เป็นที่น่าสนใจ

 JURASSIC WORLD DOMINION พากย์ไทย

เรื่องย่อ จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (2022) JURASSIC WORLD DOMINION

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ที่สุดแห่งปีอย่าง JURASSIC WORLD DOMINION หรือ  จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร เป็นเหตุการณ์ที่เล่าถึงเมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลังจากที่เกาะของไดโนเสาร์ อิสลาร์ นูบลาร์ ได้ถูกทำลายลง ทำให้เหตุการณ์ต่างเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เริ่มเงียบเหงาและ ไม่มีสวนสนุกไดโนเสาร์ไว้ให้ตอนรับนักท่องเที่ยว เหมือนแต่ก่อน ซึ่งมันเคยครึกครื้นและสนุกสนานมากกว่านี้ แต่อย่างไรก็ตาม ถึงมันจะพังทลายลง เหล่าไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ ได้เริ่มต้นออกเดินทางไปล่ามนุษย์ทั่วโลก 

JURASSIC WORLD DOMINION เต็มเรื่อง

จากนั้นเมื่อไดโนเสาร์เป็นสัตว์ที่มนุษย์คิดว่า เป็นสัตว์ที่น่ารักแต่ตอนนี้ ความคิดของพวกเขากำลังเปลี่ยนไปและอันตรายมาเยือนเผ่าพันธุ์มนุษย์  อย่างไรก็ตามเมื่อมนุษย์เคยเป็นผู้ล่า และมันไม่ใช่แบบนั้น เพราะตอนนี้มนุยษ์กำลังจะกลายเป็นผู้ถูกล่าไปแบบตลอดกาล แต่ทว่ามีทางเดียวก็คือ มนุษย์จะต้องปรับตัวให้อยู่กับสิ่งมีชีวิตจากยุคดึกดำบรรพ์ได้ บอกเลยว่าภาคนี้ของ “JURASSIC WORLD DOMINION” จะได้เห็นความโหด และ อันตรายเพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่า 

X
X
X