ดูหนัง Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

ดูหนัง Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Jungle Cruise

ดูหนัง Jungle Cruise (2021)

ดูหนัง Jungle Cruise (2021)  เรื่องย่อ : Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ เป็นเรื่องราวของ " แฟรงค์ " (รับบทโดยดเวย์น จอห์นสัน) เป็นกัปตันเรือ เขาได้ร่วมออกเดินทางล่าสมบัติผจญภัยไปกับ "เดอะร็อค" และ "เอมิลี่ บลันท์"ใน Disney's Jungle Cruise และทีมของเขานั้นยังคงมี

"วูฟ" ผู้ปราดเปรื่องและและ "ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน" นักสำรวจผู้กล้าหาญ " ลิลี่ " เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน และเขานั้นได้ใช้เงินจ้าง " แฟรงค์ "มาเป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ พร้อมทั้งเรือคู่ใจของ " แฟรงค์ " คือเรือ La Quila เป็นเรือที่ข้างนอกเหมือนพุพังแต่เครื่องของเรือนั้นดูดีมาก " ลิลี่ "

ไปปฎิบัติภารกิจในป่าใหญ่นั้นคือค้นหากล้วยไม้วิเศษที่มีความสามารถในการรักษาสิ่งต่างๆ เพื่อที่เขานั้นจะเอามาใช้ในพัฒนาการแพทย์ แต่ในการผจญภัยในครั้งนี้ของพวกเขา ต้องเจออุปสรรค์มากมาย สิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และอันตรายที่ไม่คาดฝัน กว่าพวกเขาจะผ่านไปแต่ละขั้นได้

พวกเขาต้องเจอกับสิ่งล่อล่วงอันสวยงามที่ทำให้ทุกคนต้องจับตามอง และเมื่อเข้าไปใกล้ความลับของต้นไม้เพียงใด อันตรายก็เยอะมากขึ้น และทำ" แฟรงค์ " ต้องการเงินเดิมพันจาก " ลิลี่ " สูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมแลกมากับชะตาชีวิตของเขา