ดูหนัง Jung_E (2023) จอง_อี เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง Jung_E (2023) จอง_อี  เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jung_E (2023) จอง_อี เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix
ประเภท : แอ็คชั่นไซไฟ ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : ยอนซังโฮ
นักแสดงนำ : คิมฮยอนจู , คังซูยอน , รยูคยองซู
Jung-E Netflix

ดูหนัง Jung-E Netflix (2022) จอง-อี ซับไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ ประเภท แอ็คชั่นไซไฟ ผจญภัย เป็นผลการงานการของคิมฮยอนจู , คังซูยอน , รยูคยองซู  ที่มีผู้กำกับ

มากฝีมือของเกาหลีอย่าง  “ยอนซังโฮ” ต้องบอกเลยว่านักแสดงนำแต่ละคนนี้ ไม่ธรรมดาจริงๆ เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “คังซูยอน” เข้ามารับบทเป็น “ซอฮยอน” หัวหน้าหญิงที่ประจำการอยู่ในห้อง ปฏิบัติการวิจัย

ซึ่งห้องนั้น กำลังที่จะพัฒนาการโคลนนิ่งสมองของมนุษย์ เพื่อที่จะปรับสภาพเป็น เทคโรโลยี AI ให้ดีกว่าเดิม ซึ่งภารกิจของเธอ คือการดูแลการโคลนนิ่งสมองของ “จองอี” และทำการทดสอบเธอในแต่ละขั้นตอน 

จอง-อี พากย์ไทย

เพื่อดูการต่อสู้และพลังที่แข็งแกร่งของเธอ และ “คิมฮยอนจู” เข้ามารับบทเป็น “จองอี” เธอเป็นผู้นำกองกำลังพันธมิตรทุกคน ที่เข้ามาทดสอบการโคลนนิ่งสมอง และคนสุดท้ายอย่าง “รยูคยองซู” มารับบทเป็น

“ซังฮุน” ผู้นำสถาบันวิจัย ที่ทำทุกอย่างเพื่อให้การโคลนนิ่งสมองเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ สำหรับเรื่องย่อ เพียงแค่เล้กน้อย ที่ทางเว็บไซต์ของเราได้รับรู้มาว่า ภาพยนตร์ Jung-E (2022) จอง-อี เป็นเรื่องราวที่เกิด

ขึ้นในศตวรรษที่ 22 โดยการค้าทางสภาพอากาศ ได้มีการทดลองครั้งใหญ่ ในการกระตุ้นให้โลก มนุษย์เป็นสถานที่ที่ไม่มีผู้คนอยู่อาศัย และประชากรทุกคน ต้องเข้าไปอาศัยอยู่ในที่หลบภัย ที่สร้างขึ้นไว้ การ

ดำเนินเรื่องของภาพยนตร์ เป็นการต่อสู้ครั้งใหม่ ที่กำลังเกิดขึ้นในพื้นที่หลบภัย  “จองอี” เธอเป็นผู้นำกองกำลังพันธมิตรฝีมือดี แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ขอไม่รีวิวอะไรมากมาย ติดตามชมได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น