ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง สายลับร้ายไฮสคูล 21 Jump Street (2012) เต็มเรื่อง

ดูหนัง สายลับร้ายไฮสคูล 21 Jump Street (2012) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง สายลับร้ายไฮสคูล 21 Jump Street (2012) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สายลับร้ายไฮสคูล 21

ดูหนัง สายลับร้ายไฮสคูล 21

ดูหนัง สายลับร้ายไฮสคูล 21  เรื่องย่อ:สายลับร้ายไฮสคูล 21  ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เบาสมอง ดูแล้วได้รับเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ขำตลกล้ำต้องไม่พลาดเรื่องสายลับร้ายไฮสคูล 21 Jump Street (2012) ที่ทางออนไลน์ไม่รอช้าจัดมาให้รับชมกันเต็ม ๆ แล้ว โดยมีความยาวรวม 109 นาที แนวแอคชั่น คอมมาดี้ และอาชญากร ที่ได้ผู้กำกับสุดเก่ง 2 ท่านอย่าง ฟิล ลอร์ด และคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ พร้อมรวมพลนันกแสดงยอดฝีมือ ทั้ง แชนนิ่ง เททัม, โจนาห์ ฮิลล์, เดฟ ฟรัง

โก้, บรี ลาร์สัน , เดอเรย์ เดวิส และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งเรื่องย่อจะเกี่ยวกับอดีตคู่กัดจากไฮสคูลชื่อดัง 2 คนที่ได้กลายมาเป็นคู่หูตำรวจใหม่พร้อมลุยกับทุกเรื่อง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้รับงานใหญ่ ๆ แรง ๆ จนกระทั้งมีคำสั่งให้ทั้ง 2 คนทำภารกิจใหญ่ด้วยการปลอมตัวเข้าไปเป็นนักเรียนมัธยมปลาย เพื่อจัดการกับแหล่งค้ายาที่ดันไปซุกซ้อนค้าขายกันในโรงเรียนเก่าของพวกเขา และเมื่อมีโอกาสที่ได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง พวกเขาจึงขอเล่นสนุกพร้อมกันทำหน้าที่ที่ได้รับมอบ

หมายอย่างเต็มความสามารถ ทว่าเรื่องราวอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อคนเก่งแต่ไม่เห่งเรื่องศิลปะกลับต้องไปเล่นละคร และอีกคนที่การเรียนไม่ได้เรื่องกลับต้องไปเรียนวิชาเคมี พวกเขาจะสามารถปลอมตัวได้สำเร็จหรือไม่ การทำงานผ่านไปอย่างราบรื่น อย่างไร แถมมีสิ่งเดิมพันเป็นมิตรภาพเล็ก ๆ ของพวกเขาอีกด้วย เอาเป็นว่าสิ่งเดียวที่จะรู้แบบเจาะลึกได้ทั้งหมดคงต้องไปรับชมกันแล้วจริง ๆ  

X
X
X