ดูหนัง สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22 Jump Street (2014)

ดูหนัง สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22 Jump Street (2014)
ชื่อหนัง : ดูหนัง สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22 Jump Street (2014)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22

ดูหนัง สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22

ดูหนัง สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22  เรื่องย่อ:สายลับรั่วป่วนมหาลัย 22 ถือเป็นอีกภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮาได้จากใครหลายคนไม่น้อยกับ “22 Jump Street (2014) สายลับรั่วป่วนมหาลัย” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวคอมมาดี้ แอคชั่น และอาชญากรรม รับรองโดยผู้กำกับมากความสามารถ 2 ท่านที่แสดงฝีมือสุดติ่งอย่าง คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ และฟิล ลอร์ด และเหล่านักแสดงที่จัดเต็มทุกฉากการแสดงอย่าง แชนนิ่ง เททัม, โจนาห์ ฮิลล์, ไวแอตต์ รัสเซลล์, แอมเบอร์ สตีเว่นส์, ปีเตอร์ สตอมาร์ และคนอื่น ๆ ที่แค่ออกมาก็ฮาแล้ว

ดยเรื่องย่อบอกเล่าถึงคู่หู 2 หนุ่มสุดเกรียน “เจนโก้” (รับบทโดย แชนนิ้ง เททัม) และ “ชมิดท์” (รับบทโดย โจนาห์ ฮิลล์) สายลับที่ต้องปลอมตัวทำเป็นเด็กนักศึกษาใสซื่อแอ๊บแบ๊ว ทั้งที่กำลังเข้าไปสืบเกี่ยวกับคดีบางอย่างในรั้วมหาวิทยาลัย แต่การที่พวกเขากลับไปเป็นเด็กนักศึกษาอีกครั้งแถมมีสิ่งยั่วยุต่าง ๆ ล่อตาล่อใจไปหมด พร้อมเพื่อน ๆ วัยรุ่นที่ค่อนข้างห่าม ต้องเรียนแบบจริงจัง ใช้ขีวิตแบบจริงจัง ไปจนถึงการปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยงในทุก ๆ ค่ำคืน ท้ายที่สุดแล้วพวกเขา

จะจัดการกับภารกิจที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จหรือไม่หรือจะกลายเป็นสายลับใจแตกที่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่หลงระเริงไปกับแสงสีเสียงเต็มที่ในรั้วมหาวิทยาลัยแน่นอนว่าต้องติดตาม ด้วยมิตรภาพระหว่างเพื่อน และภารกิจสืบสวนที่ต้องตามล่าให้สำเร็จเป็นสิ่งเดิมพัน และหากคุณอยากดูใจจะขาดแล้วสามารถเปิดเว็บค้นหาชื่อภาพยนตร์ 22 Jump Street (2014) สายลับรั่วป่วนมหาลัยได้เลย ความยาวรวมตลอดเรื่องทั้งหมด 112 นาที สนุก มันส์ ฮาแทบไม่อยากลุกไปไหน