ดูหนัง Jolt สวยแรงสูง (2021) พากย์ไทย HD

ดูหนัง Jolt สวยแรงสูง (2021) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jolt สวยแรงสูง (2021) พากย์ไทย HD
ประเภท : ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : Tanya Wexler
นักแสดงนำ : Kate Beckinsale Bobby Cannavale Laverne Cox สแตนลีย์ ทุชชี่ ใจ คอร์ทนี่ย์
Jolt สวยแรงสูง

ดูหนัง Jolt สวยแรงสูง (2021) พากย์ไทย HD  ก็มาถึงหนังสุดมันส์ของหญิงสาวสวยที่มาพร้อมกับกลิ่นอายความเป็นนักฆ่าสาวสุดระห่ำลอยโชยมา นี้ก็เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่จะนำมาส่งท้ายปีเก่าได้น่าสนใจเป็นอย่างมากในหนังเรื่อง "Jolt สวยแรงสูง" การที่เรารีวิวแค่นี้ก็ยังไม่อาจที่จะเข้าตาแต่ต้องลองมาอ่าน

เรื่องเล่าเล็กน้อยที่อาจจะทำให้แฟนหนังทุกคนต้องตื่นตากับความน่าสนใจที่มาพร้อมไอเดียจังหวะโบ๊ะบ๊ะ ดูเอามันส์ นี้ขนาดยังไม่ได้พูดถึงเนื้อเรื่องของแก่นในของหนังแต่น่าติดตามชมขนาดนี้ก็มาอ่านเรื่องเล่าย่อเล็กน้อย

 Jolt สวยแรงสูง พากย์ไทย

เรื่องเริ่มต้นขึ้นด้วยหญิงสาวที่มีชื่อว่า "ลินดี้ " เธอคือหญิงสาวที่มีปัญหาทางด้านอารมและจิตใจมาตั้งแต่เด็ก เลยทำให้เธอโตมาอย่างรุนแรงและมีพฤติกรรมที่ร้อนแรงมีความก้าวร้าวโดยที่ตนเองไม่สามารถควบคึม

มันได้เวลาที่โมโหมากๆ ดังนั้นเธอจำเป็นที่ต้องหาวิธีควบมคุมตัวเองด้วยการใส่เสื้อที่มีไฟฟ้าแรงดันสูง เพื่อที่จะทำให้กระตุนหัวใจของเธอเพื่อที่จะให้เธอทุเลาลง  เพื่อที่จะไม่ให้มีใครที่ต้องเสียชีวิตเพราะอารมย์

ของเธออีก และอยู่มาวันหนึ่งเธอก็พบว่าแฟนของเธอถูกฆ่าตายอย่างลึกลับ นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้เธอต้องการสืบหาความจริง และใช้พลังในตัวเธอที่มีความรุนแรงเมื่อเธอโกรธใช้ล้างแค้นกับแฟนหนุ่ม