ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019) John Wick Chapter 3 พากย์ไทย

ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019) John Wick Chapter 3 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019) John Wick Chapter 3 พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภาคม 2562 (อเมริกา)
กำกับโดย : แชด สตาเฮลสกี
นักแสดงนำ : เคอานู รีฟส์ แฮลลี เบร์รี ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น มาร์ก ดาคาสคอส เอเชีย เคต ดิลลอน แลนซ์ เรดดิก แอนเจลิกา ฮูสตัน เอียน แมกเชน
จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019) John Wick Chapter 3

ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019) John Wick Chapter 3 เรื่องย่อ:จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019) John Wick Chapter 3 หลังจากที่ "จอห์น วิค" (รับบทโดย คีอานู รีฟส์) เขานั้นได้ทำผิดกฎของ

วงการนักฆ่า และมีคำสั่งอย่างเด็ดขาด ว่าห้ามทำภารกิจอะไรทั้งสิ้น และสำหรับในเขตที่เป็นพื้นที่กลางอย่าง โรงแรมคอนติเนนทัล โรงแรมแห่งนี้คือโรงแรมสำหรับ เหล่านักฆ่าขั้นสูง และการทำภารกิจครั้งนี้

ของ "จอห์น วิค"เขาจะกลับมาล้างแค้น และเพื่อนร่วมงานที่ดูแลโรงเเรมในตอนนี้อย่าง " วินสตัน" (รับบทโดย ไอแอน แมคเชน) เขานั้นต้องตัดสินใจในเรื่องที่ไม่อยากทำ อย่างการส่งคำร้องให้อัปเปหิ "จอห์น วิค"

ให้ออกไปจากวงการนักฆ่าโดยทันที และหลังจากนั้นมีคนตั้งค่าหัวของ "จอห์น วิค" เป็นราคา14 ล้านเหรียญเลยทีเดียว ก็ถือว่าเป็นคาหัวที่สูงที่สุดเลยทีเดียว หลังจากที่เขาได้เดินออกจากวงการนักฆ่าแล้ว

John Wick Chapter 3

ไม่เพียงแต่ต้องหนีตำรวจ แต่ยังต้องโดนคนในวงการนักฆ่าตามล่าตัวด้วย แต่ว่าหลังจากที่ "จอห์น วิค" เขาจะถูกอัปเปหินั้น เขามีเวลาแค่ 1 ชั่วโมง เขานั้นได้ดิ้นรนสู้สุดชีวิตเพื่อที่ให้คนที่รักจดจำ เรื่องราวความ

รักของเขา และหลังจากเขามีค่าหัวที่สูงนั้น ก็ต้องตกเป็นเป้าหมาย ของนักฆ่าคนอื่นๆไม่ว่าชายหรือหญิง ก็ต้องการเงินค่าหัวของ "จอห์น วิค" ทั้งนั้น และนักฆ่าคนแรกที่จะมาฆ่า "จอห์น วิค"และเขาต่อสู้จนชนะและ

ได้สังหาร สมาชิกคนหนึ่งของ "High Table"ซึ่งเขานั้นเป็นนักฆ่าคนหนึ่ง ที่มีด้านอำนาจมืด และหลังจากนั้น "จอห์น วิค" ต้องต่อสู้ไปตามถนนที่เมืองนิวยอร์ก และยังเป็นเป้าหมายใหญ่ของฆาตกร ที่มีชื่อเสียงที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลก ....