ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง John Wick 4 (2023) จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง John Wick 4 (2023) จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง John Wick 4 (2023) จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : นัวร์แอคชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 มีนาคม 2566
กำกับโดย : แชด สตาเฮลสกี
นักแสดงนำ : เคอานู รีฟส์ ดอนนี่ เยน บิล สกอชกวด ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ฮิโรยูกิ ซานาดะ

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆทั่วโลกให้การรอคอยมาก สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) เป็นหนังภาคต่อที่ต้องบอกเลยว่า เป็นการสร้าง มาตรฐานใหม่ให้กับหนังแอ็คชั่น โคตรเดือด โคตรมันส์ทะลุปรอท ต้องเรื่องนี้เลยสำหรับแฟนคลับของ จอห์น วิค จะรู้กันเป็นอย่างดีสำหรับภาพยนตร์ John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) เป็นภาพยนตร์แนว นีโอ-นัวร์ ผสมผสานกับ แอคชั่นระทึกขวัญ สำหรับการกลับมาครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “แชด สตาเฮลสกี” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “เชย์ แฮตเทน” และ “ไมเคิล ฟินช์” ครั้งนี้เป็นภาคต่อของ จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019)

ดูหนัง John Wick 4 (2023) เต็มเรื่อง

และครั้งนี้เป็นภาคที่ 4  ในแฟรนไชส์ของจอห์น วิค แน่นอนว่านักแสดงนำจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เคอานู รีฟส์” ที่รับบทเป็น “จอห์น วิค” ครั้งนี้เขามาพร้อมกับนักแสดงสุดฮอตไม่ว่าจะเป็น ดอนนี่ เยน, บิล สกอชกวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ สำหรับ John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) ได้ออกฉายในโณงภาพยนตร์ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 หลังจากที่ออกฉายเรียกได้ว่าเป็นปรากฎการโรงหนังแตกอีกครั้ง  สำหรับภาคนี้พูดได้คำเดียวว่า ไม่ดูไม่ได้เพราะไม่ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่สร้างฉากแอ็คชั่นได้ดีที่สุดในรอบหลายปีเลย ตัวหนังมีความยาวทั้งหมด 1 ชั่วโมงปลายๆ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง บอกเลยว่าแค่นี้กำลังพอดี สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูแนะนำเลยว่าคอหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาด 

จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของภาคต่อ John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) จะเป็นการสานต่อเรื่องราวความสนุก พร้อมกับการไล่ล่าสุดเดือดที่มอบความสนุกตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆเหมือนเดิม สำหรับใครที่ได้ดูภาคที่ 3 มาแล้วจะรู้ดีว่าเนื้อเรื่องได้สานต่อมาจากตอนท้ายของ John Wick 3 ว่าด้วยเรื่องราวของ “John Wick” (รับบทโดย Keanu Reeves) เขานั้นได้ถูกตามไล่ล่าโดยสภาสูงของ The High Table อย่างไม่หยุดหย่อน ไม่มีทางเลือกนอกจากเขานั้นจะหนีเอาชีวิตรอด แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม การเอาชีวิตรอดครั้งนี้ทำให้เขาได้ฆ่าคนไปจำนวนมาก ทำให้เขาไม่พอใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ จากนั้น “John Wick” จึงต้องหาหนทางใหม่ เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดโดยฆ่าคนให้น้อยที่สุด 

John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)

และต้องหลุดพ้นจากพันธะนี้ไปให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้นเมื่อทางศัตรูอย่างสภาสูง ได้ทำการก่อตั้งสมาชิกใหม่ขึ้นมา และต้องบอกเลยว่านักฆ่าคนนี้ฝีมือไม่ธรรมดาเขามีชื่อว่า “Marquis de Gramont” (รับบทโดย Bill Skarsgård)  เขานั้นได้ถูกสั่งให้มาตามล่า “John Wick” แลภารกิจครั้งนี้ของเขา ถือว่าเป็นภารกิจทีทำให้เขา ต้องหาทุกทางเพื่อที่จะจัดการกับ “John Wick” ให้ได้จากนั้นเขาได้ว่าจ้าง นักฆ่าจากทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงนักฆ่าชั้นยอดซึ่งเคยเป็นเพื่อนสนิทของ “John Wick” เพื่อที่จะเข้ามาทำภารกิจไล่ล่าสุดระห่ำนี้และ “John Wick” จะสามารถเอาชีวิตรอดจากนักฆ่าเหล่านี้ได้หรือไม่รับชมเลยตอนนี้ที่ cinemas1.com 

X
X
X