ดูหนัง John Wick 2 จอห์นวิค แรงกว่านรก พากย์ไทย

ดูหนัง John Wick 2 จอห์นวิค แรงกว่านรก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง John Wick 2 จอห์นวิค แรงกว่านรก พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง John Wick 2

ดูหนัง John Wick 2 จอห์นวิค แรงกว่านรก  

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์แอคชั่นบู๊ระห่ำกับผู้ชายที่ชื่อ “จอห์น วิค” ได้กระแสตอบรับดีมากในภาคแรกกับเรื่องราวของคนที่ภรรยาสุดรักต้องมาเสียชีวิต สุนัขที่เปรียบเสมือนของต่างหน้าภรรยาก็มาถูกฆ่าทำให้ต้องล้างแค้น ซึ่งหลายคนรอแล้วรอเล่ากับภาค 2 จนในที่สุดใครที่รอคอยการกลับมาของผู้ชายคนนี้ก็ลุล่วงแล้ว เพราะเขาได้กลับมาอีกครั้งในชื่อเรื่อง “จอห์น วิค 2 แรงกว่านรก” ที่คุณสามารถรับชมได้ช่องทางออนไลน์ 

เรื่องย่อภาคต่อ จอห์น วิค  2 แรงกว่านรก

ในส่วนของ จอห์น วิค  2 แรงกว่านรก นี้ได้ดำเนินเรื่องต่อจากภาคก่อน ซึ่งเป็นเรื่องราวของการหวนคืนกลับวงการนักฆ่าอีกครั้ง หลังจากที่สูญเสียภรรยาไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ แถมลูกมาเฟียอดีตเจ้านายเก่าได้มาฆ่าสุนัขที่เปรียบเสมือนเป็นของต่างหน้าของภรรยาตายไปอีก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการไล่ล่า และแม้จะสามารถจัดการล้างแค้นให้สุนัขที่ตายแล้วได้อย่างสำเร็จลุล่วง 

แต่กระนั้นเขายังคงเป็นนักฆ่าที่ดุเดือดทุกการต่อสู้ และไม่มีทีท่าว่าใครจะมาสบยเขาได้ง่าย ๆ หลังจากมีเหตุการณ์ที่บีบให้เขาต้องกลับมาในวงการ โดยอดีตเพื่อนร่วมงานกลับมีความคิดที่จะยึดครองสมาคมลับของนักฆ่าต่างประเทศ จากพันธสัญญาเลือด มีหนทางเดียวที่เขาจะสามารถจัดการเรื่องวุ่นวายนี้ได้ก็คือการเดินทางมายังกรุงโรม พร้อมเผชิญความดุเดือดจากนักฆ่าทั่วโลก แน่นอนว่าฝีมือการต่อสู้แต่ละคนไม่ธรรมดา และเขาต้องระวังตัวให้มากกว่าเดิม โดยการต่อสู้ครั้งนี้ไม่ใช่ตัวคนเดียวแน่ เพราะมีหมาตัวใหม่ร่วมเคียงด้วย ทว่าเรื่องราวการฆ่าที่เขาได้รับงานมาจะจบลงอย่างไร นี่เป็นสิ่งที่เราต้องไปร่วมหาคำตอบ จึงอยากให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างที่สุด

ดูหนัง John Wick 2

ภาพรวมที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจดู “จอห์น วิค  2 แรงกว่านรก”

ภาพรวมที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจดู “จอห์น วิค  2 แรงกว่านรก”

จอห์น วิค  2 แรงกว่านรก แค่เปิดฉากแรกมาก็มีความบู๊สุดมันส์เกิดขึ้นแล้ว โดยคีอานู รีฟส์ของเราได้โชว์การต่อสู้ที่โดดเด่นทุกรูปแบบ ทั้งการยิงปืน การขับรถซิ่งและชนไม่เลือก การต่อสู้ตัวต่อตัวที่มีหมัดมวย หรืออาวุธทำออกมาโดดเด่นทุกรูปแบบ ซึ่งสิ่งที่ตลกเลยคือการล้อเลียนตัวเองที่จะพบว่าบางฉากยกนำเอาคำพูดจากภาคที่แล้วมา ให้คนดูได้หวนกลับไปนึกถึงภาค 1 ไม่น้อย เท่ากับว่าได้ทั้งความบู๊สุดระห่ำ ผสมผสานความตลกของมุกที่เขาเตรียมไปอีก สลับ ๆ กันไปไม่เครียดเลย นอกจากนี้ ยังมีตัวละครเพิ่มเติมเข้ามาช่วยให้ภาพยนตร์มีความสนุกขึ้น อย่าง ลูกสมุนตัวเอกของซานติโน่ อย่าง “Ruby Rose” หรือคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจฉะกับ “จอห์น วิค” มาแบบสูสี “Common” 

ที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่อง จอห์น วิค  2 แรงกว่านรกนี้มีความขุ่นเคืองมากกว่าเดิม เพราะอย่างภาคแรกกลับไปเป็นนักฆ่าเพราะภรรยาเสียชีวิต แถมสุนัขของต่างหน้าภรรยายังมาถูกฆ่า แต่ภาคนี้เขาได้รับจ้างงานฆ่าคนที่ต้องจำใจทำ และนั่นก็ถือเป็นกับดักร้ายแรงที่กลายเป็นว่าตัวเองมาถูกตามล่าไม่มีวันจบสิ้นตราบใดที่เขายังมีชีวิตอยู่ 

หลาย ๆ ฉากจึงเป็นการไล่ล่าและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดด้วย จัดการงานของตัวเองด้วย ซึ่งตัวแปรทำให้เขาอึดอัดขึ้น เลือดเย็นขึ้น และไม่หวั่นว่าตัวเองจะฆ่าใครไปบ้างแล้ว และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ ก็คือแต่ละฉากบู๊นั้นค่อนข้างน่าสนใจและน่าจดจำมาก ตั้งแต่การใช้อู่ซ่อมรถมาสร้างเป็นฉากแอคชั่นเสมือนบอกคนดูว่านี่คือความมันส์ที่กำลังจะเริ่มในแบบของจอห์น วิค ทั้งสถานที่ต่อสู้ถูกใช้หลากหลาย เปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อย มีการพูดคุยยียวนแต่ไม่ยาวพูด ๆ แล้วต่อสู้เลย โดยเฉพาะฉากห้องกระจกถือว่าน่าประทัยใจอย่างมาก

“จอห์น วิค  2 แรงกว่านรก” หรือ “ Wick Chapter 2” ภาพยนตร์แนวแอคชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญนี้ ได้ผู้กำกับคนเก่ง อย่าง Chad Stahelski พร้อมนักแสดงนำผู้มากความสามารถทั้งหลาย ไม่ว่าจะ Keanu Reeves, Ian McShane, Ruby Rose, Riccardo Scamarcio, Common, Laurence Fishburne ฯลฯ ด้วยความยาวรวมทั้งหมด 122 นาที ดูหนังHD ที่ไม่มีใครอยากลุกไปไหนเลยจริง ๆ และหากใครได้ดูภาคแรกแล้ว ก็ไม่ควรพลาดภาค 2 นี้อย่างแน่นอน